ตูบย้ายมาอยู่เจ้าของใหม่ได้ไม่นาน ต้องกลับไปไร้บ้านไม่ทันตั้งตัว โชคดีได้เจ้าหน้าที่กู้ภัยใจดีรับเลี้ยงในที่สุด

คอมเมนต์:

สงสารน้อง

    ชีวิตของสุนัขตัวหนึ่งที่ได้รับโอกาสมีคนรับไปเลี้ยง แต่ทว่าความสุขอยู่กับมันได้เพียงไม่นาน เจ้าของคนใหม่ก็ล้มป่วยและจากไปอย่างกะทันหัน ทำให้ชีวิตของมันต้องโดดเดี่ยวอีกครั้ง 

    เจ้าหน้าที่กู้ภัยที่เข้ามาช่วยเหลือ จึงได้พาเจ้าตูบกลับบ้านไปดูแลชั่วคราว และตั้งใจว่าจะไม่ยอมปล่อยให้มันต้องเผชิญชีวิตเพียงลำพัง จะไม่ยอมให้มันต้องกลายเป็นสุนัขไร้บ้าน

 

Sponsored Ad

 

    โดยสุนัขผู้น่าสงสารตัวนี้มีชื่อว่า Sammy มันเพิ่งย้ายมาอยู่กับเจ้าของได้เพียงไม่นาน แต่เจ้าของล้มป่วยและจากไปอย่างกระทันหัน โดยที่มันไม่ทันได้ตั้งตัว ทำให้มันเศร้าและเสียใจมาก สร้างความปวดใจให้กับเจ้าหน้าที่กู้ภัยเป็นอย่างมาก

 

Sponsored Ad

 

    Tegan Sliva และ Kirk สองเจ้าหน้าที่กู้ภัยคนที่เข้าไปพบมันเล่าว่า เห็นมันนอนอยู่ข้าง ๆ เจ้าของ ซึ่งหลังจากรู้ว่าเจ้าของมันจากไปแล้ว สถานะของมันต้องกลายเป็นสุนัขไร้บ้านในทันที ซึ่งเธอไม่ปล่อยให้มันเป็นแบบนั้นได้

    ทั้งคู่จึงพามันขึ้นรถกู้ภัยไปด้วยกัน จากนั้นก็ช่วยกันทำความสะอาดร่างกาย นำอาหารและน้ำมาให้มันกิน จากนั้นก็พามันไปฝากไว้กับแฟนของ Kirk ดูแลก่อน

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

    ด้วยความน่ารักและน่าเอ็นดูของเจ้าตูบ สุดท้าย Kirk ก็ตัดสินใจรับเลี้ยงไว้เอง เพื่อให้มาเป็นเพื่อนเล่นกับ Kaley สุนัขที่ทั้งคู่เลี้ยงเอาไว้ จะได้ไม่เหงาและรู้สึกโดดเดี่ยวอีกต่อไป 

ที่มา : thedodo

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ