เชิญชมสินค้าใหม่ "สายจูงไก่" พาเดินเล่นสบายใจ ไม่ต้องกลัวน้องวิ่งซุกซน ราคาเบาๆ

คอมเมนต์:

บ้านไหนเลี้ยงไก่ และอยากพาไก่ไปเดินเล่นนอกบ้านจะไม่เป็นอุปสรรคอีกต่อไป

    การมีสัตว์เลี้ยงติดบ้านเป็นสิ่งที่มีกันมานานมากแล้ว หลายคนก็มีสัตว์เลี้ยงมากมายในบ้าน แตกต่างกันไป เช่น หมา แมว นก เป็ด ปลา กระต่าย สำหรับคนที่เลี้ยงหมาแมวคงจะต้องพาพวกมันออกไปเดินเล่นนอกบ้าน ไม่เช่นนั้นพวกมันก็อาจเบื่อ และซึมเศร้าได้

 

    แต่ก็มีบางคนเลี้ยง "ไก่" เป็นสัตว์เลี้ยง อ้าว! แล้วอย่างนี้จะพาพวกมันออกไปเดินเล่นนอกบ้านยังไงดี?  

 

Sponsored Ad

 

     ล่าสุดเว็บไซต์ Amazon ก็นำเสนอขาย “สายจูงไก่” โดยขายราคาชิ้นละ 30 ดอลลาร์แคนาดา (ประมาณ 703 บาทไทย) ทำให้คนที่เลี้ยงไก่เพื่อเป็นสัตว์เลี้ยงไม่ต้องกังวลอีกต่อไป ว่าจะพาพวกมันออกไปเดินเล่นยังไง

 

 

Sponsored Ad

 

.

 

    “สายจูงไก่” นี้ทำงานเหมือนสายจูงน้องหมาแมวทุกอย่าง แถมสายรัดนี้ยังรองรับกับสรีระของน้องกุ๊กไก่ได้อย่างพอดีและสบายเนื้อสบายตัว เรียกได้ว่า เป็นสินค้าที่อาจจะปฏิวัติวงการเลี้ยงไก่ไปเลย 

 

 

Sponsored Ad

 

.

 

    ไม่ต้องกลัวว่าน้องจะวิ่งข้ามถนนตัดหน้ารถ แค่กระตุกสายจูงให้น้องหยุด น้องไก่ก็วิ่งไปไหนไม่ได้แล้ว นอกจากไก่แล้ว ยังสามารถปรับใช้ได้กับสัตว์ที่ลักษณะรูปร่างคล้ายๆ กันด้วย เช่น เป็ด ห่าน ก็ใช้ได้เหมือนกันนะ

 

 

Sponsored Ad

 

    สมัยนี้จะเลี้ยงอะไรก็ไม่เป็นปัญหา สามารถรองรับได้ทุกอย่าง วันหลังแอดจะหาสินค้าแปลกใหม่มาให้ได้ชมกันอีกนะคะ สำหรับบ้านไหนที่กำลังอยากเลี้ยงน้องไก่ หรือ น้องเป็ด น้องห่าน ก็สามารถพาออกไปเดินเล่นได้แล้วนะ 

ที่มา : catdumb

บทความที่คุณอาจสนใจ