เหยี่ยวมึน หลังเตรียมกินกระต่าย แต่มันกลับไม่กลัว นั่งนิ่งไม่ไปไหน "ทำไมแกไม่หนีข้า"

คอมเมนต์:

#เหยี่ยว #หน้าแตก ตอนท้ายคลิปมันแอบอายนะ มองไปรอบๆ กลัวคนเห็นความน่าอายของตนเอง

    ในโลกแห่งธรรมชาติทั่วไป เมื่อต้องเผชิญหน้ากับศัตรูไม่ว่าสิ่งมีชีวิตใดๆ ก็ต้องหลบหนีอย่างรวดเร็วเป็นธรรมดา ไม่เว้นแม้กระทั่งมนุษย์ จริงไหม? เมื่อมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งที่ใช้ชื่อว่า Steve Grimme ได้โพสต์คลิปเหยี่ยวที่กำลังงุนงงกับเจ้ากระต่ายใต้ต้นไม้หน้าบ้าน “ทำไมมันถึงไม่กลัวฉัน? ฉันกำลังจะบินมากินแกนะ?”


    โดยผู้ใช้เฟซบุ๊ก Steve Grimme ได้ระบุว่า “ฉันไม่ค่อยได้โพสต์อะไรมากบน FB แต่นี่เป็นมุมมองที่ไม่เหมือนใคร ที่ฉันเจอเมื่อวานนี้และรู้สึกว่าต้องแชร์ออกไป”

 

Sponsored Ad

 

    จากคลิปแล้วดูออกว่าเจ้าเหยี่ยวมันคงหิวมาก บินลงมาเพื่อจะกินเจ้ากระต่ายโดยเฉพาะเลย แต่ทว่ามันกลับงงมาก เมื่อเจ้ากระต่ายที่ว่านั้น ไม่มีท่าทีว่าจะกลัวมันเลย แถมยังไม่กระดุกกระดิกไปไหนด้วย

 

Sponsored Ad

 

    ทำให้เจ้าเหยี่ยวก็รู้สึกงงในใจมาก พยายามเอาเท้าไปแหย่ดู ปรากฏว่า เจ้ากระต่ายมันก็ยังไม่วิ่งหนีไปไหน “เจ้ากระต่ายทำไมยังไม่หนีไป ฉันจะกินแกแล้วนะ?”

 

    ทำให้เจ้าเหยี่ยวถึงกับชะงัก เดินรอบเจ้ากระต่าย จ้องมองอยู่นานสองนาน จนกระทั่งมั่นใจว่า “อ้าว นี่ข้าโง่เองใช่ไหม นี่มันกระต่ายปลอมนี่หว่า”

 

Sponsored Ad

 

    มันก็กลัวเสียหน้าเหมือนกันนะ หลังจากที่รู้ว่าเป็นกระต่ายปลอม มันก็มองไปรอบๆ เพื่อดูให้มั่นใจว่าไม่มีคนเห็นความอับอายในครั้งนี้ของมัน จากนั้นก็บินหนีหายไปเลย มันคงไม่รู้ว่าที่จริงมันถูกบันทึกพฤติกรรมไว้ตั้งแต่เริ่มแรกที่มันบินลงมาแล้ว 

 

Sponsored Ad

 

    ไม่ต้องห่วงตอนนี้คลิปมันถูกแชร์ออกไปมากกว่า 641,000 ครั้งแล้ว และมีคนชมคลิปมากกว่า 21 ล้านครั้งแล้วด้วย ไม่ต้องสงสัยเจ้าเหยี่ยวกลายเป็นไวรัลไปเรียบร้อยจ้า

    นี่คงเป็นประวัติศาสตร์ครั้งแรกที่ทำให้มนุษย์ได้รู้ว่าสัตว์ก็พลาดได้เหมือนกันนะ 555 หน้าแตกไม่พอ ยังได้เป็นเน็ตไอดอลสัตว์ด้วย ดังใหญ่แล้วนะเจ้าเหยี่ยว

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก !!!! <<<

ที่มา: Steve Grimme | เรียบเรียงโดย โลกของโฮ่ง

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ