สาวเจอน้องแมว ติดซอกต้นไม้ ตัวแน่นเกินออกไม่ได้ เดือดร้อนมนุษย์ต้องเดินไปช่วยออกมา

คอมเมนต์:

ตัวอ้วนเป็นเหตุสังเกตได้ 😂

    เอ็นดูหนักมาก เมื่อสาวรายหนึ่งเผยเหตุการณ์ช่วยแมวอ้วนตัวหนึ่งที่ไม่รู้ไปซนอิท่าไหน ติดอยู่บนต้นไม้ ออกไม่ได้ สร้างความงุนงงและตกใจให้กับเธอเป็นอย่างมาก ก่อนตั้งสติได้และรีบไปช่วยน้องทันที

    ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า Saichon Fang โพสต์เล่าเรื่องราวขณะที่เธอเดินผ่านริมถนนแห่งหนึ่ง บังเอิญเจอแมวติดบนต้นไม้สูง ออกไม่ได้เพราะตัวอ้วนเกินไป ตัวเธอเองก็ขึ้นไปไม่ได้ ไม่รู้จะช่วยยังไงดี สุดท้ายต้องขอความช่วยเหลือชาวบ้านระแวกนั้นช่วยกันไม้ดันให้น้องได้ขยับกระโดดลง ล่าสุดกลับบ้านหาเจ้าของแล้ว

 

Sponsored Ad

 

    โดยในคลิปจะเห็นว่า เจ้าเหมียวติดอยู่บนต้นไม้สูงด้วยสีหน้าและท่าทางสิ้นหวัง เนื่องจากติดพุงขยับไปไหนไม่ได้เลย ซึ่งเจ้าของคลิปได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า "งานเช้า วันนี้บังเอิญตื่นเช้าจะไปตลาด มาเจอแมวติดบนต้นไม้ มันออกไม่ได้ !!! ฉันก็ขึ้นไปไม่ได้ สูงฉิบหาย จะช่วยยังไง ช่วยคิดที"

 

Sponsored Ad

 

ต่อมาก็ได้อัปเดตเพิ่มเติมบอกว่า ตนได้ไปขอความช่วยเหลือจากชาวบ้านในบริเวณใกล้ แต่เนื่องจากต้นไม้สูงมาก ปีนขึ้นไปก็ยังไม่สามารถไปอุ้มแมวได้ คุณลุงที่ช่วยจึง ใช้ไม้ดันตัวน้องแมวจนมันหลุดและกระโดดออกมาได้ในท้ายที่สุด แต่พอสอยจนหลุดออกมาแล้วก็วิ่งเปิดแน่บไปเลย ไม่หันกลับมาขอบคุณกันซักคำ

    ต่อมา  ผู้ใช้เฟซบุ๊ก มดตานอย ตืด ตืด โพสต์ภาพเจ้าแมวตัวดังกล่าว พร้อมกับเผยว่า น้องมีชื่อว่า "ดาซี่" น้องเป็นแมวมีเจ้าของและถูกเลี้ยงแบบระบบเปิด ปัจจุบันน้องได้กลับมาที่ห้องแล้ว โดยจุดที่ไปติดต้นไม้ก็ไม่ได้ไกลจากห้องเท่าไหร่ เวลากลับมาที่บ้านทีไรก็เอาแต่นอนแล้วก็กินอย่างเดียว ส่วนน้ำหนักของน้องก็เบา ๆ แค่ 5 กิโลกรัม เพียงเท่านั้นเอง

.

.

ที่มา : Saichon Fang

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ