หนุ่มสานฝันอยากเป็นหมา ทุ่มครึ่งล้าน สั่งทำชุดน้องหมาคอลลี่ เหมือนสมจริงมาก

คอมเมนต์:

หนุ่มสานฝันอยากเป็นหมา ทุ่มครึ่งล้านบาท สั่งทำชุดน้องหมาคอลลี่ เหมือนสมจริงมาก

    ความฝันไม่ใช่เรื่องไร้สาระ ถ้าคุณฝันอะไรแล้ว ก็คงอยากทำให้ฝันของตัวเองเป็นจริงในสักวันหนึ่ง เช่นเดียวกับหนุ่มญี่ปุ่นรายนี้ที่มีความฝันอยากเป็นสัตว์สี่ขา และในวันนี้เขาก็ได้ทำฝันของเขาสำเร็จด้วยการสั่งทำชุดสุนัขพันธุ์ คอลลี่ ในราคา 2 ล้านเยน (5.4 แสนบาท)

    หนุ่มญี่ปุ่นรายนี้มีนามว่า "โตโกะ-ซัง" ได้สานฝันของตัวเองโดยได้ว่าจ้างเอเจนซีชื่อ เซพเพต (Zeppet) ในการทำชุดพันธุ์ คอลลี่ ซึ่งเวลา 40 วันในการทำชุด

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากได้รับชุดแล้ว เขาก็ได้โพสต์ภาพตัวเองขณะสวมชุดสุนัขคอลลี่ลงบนทวิตเตอร์ พร้อมระบุข้อความบอกว่า "ผมทำชุดสุนัขดอลลี่เพราะมันดูเหมือนจริงเมื่อผมสวมใส่ ผมคิดว่าสุนัขตัวใหญ่ใกล้เคียงกับขนาดตัวผมจะดี โดยพิจารณาว่าจะเป็นโมเดลเสมือนจริง ดังนั้น ผมตัดสินใจทำชุดสุนัข"

    ต้องขอบคุณคุณที่ทำให้ผมสามารถเติมเต็มความฝันในการเป็นสัตว์ได้! แม้มีข้อ จำกัด แต่คุณสามารถสวมเข้าไปได้ อย่างไรก็ตาม หากคุณเคลื่อนไหวมากเกินไป จะดูไม่เหมือนสุนัข

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้เขายังได้โพสต์คลิปวิดีโอลงบนยูทูบในช่วงต้นเดือน เม.ย.เผยให้เห็นตนเองขณะยืนสี่ขาต่อหน้ากล้องวิดีโอ ขณะเดียวกันก็มีเสียงดนตรีบรรเลง นอกจากนี้เขายังได้ยกอุ้งเท้าขวาเป็นการทักทายก่อนยกอุ้งเท้าข้างซ้าย จากนั้น กลิ้งบนพื้นและยกอุ้งเท้าและขาขึ้นฟ้า

    แต่อย่างไรก็ตามแม้ว่าจะมีคนเข้ามาชื่นชมว่า มันเป็นอะไรที่น่าทึ่งมาก ชุดที่ทำออกมาทำได้เหมือนสุนัขเลยจริง ๆ แต่ก็มีอีกบางส่วนมองว่า มันไม่ค่อยเป็นธรรมชาติเท่าไหร่นัก บ้างก็บอกว่า "ไม่ว่าคุณจะจ่ายเงินมากเท่าไร คุณก็ไม่มีทางเป็นสุนัขจริงๆหรอก"

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : dailymail

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ