คลิปน่ารักของลูกห่านน้อย วิ่งพุ่งเข้ามาด้วยความดีใจ หลังเห็นว่ามนุษย์เพื่อนรักแวะมาหา

คอมเมนต์:

มาเล่นกับเค้าแล้วหรอทาส

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ 

    ทาสหมา ทาสแมวทั้งหลายคงรู้ดีว่าพวกมันนั้นเป็นสัตว์ที่มีความจำล้ำเลิศมาก มันรู้ด้วยว่าใครดีกับมัน และใครไม่หวังดีกับมัน แต่ถ้าเป็นห่านละ มันจะจำเจ้านายหรือผู้ที่ดีกับมันได้ไหม? 

    สื่อต่างประเทศเปิดเผยว่า มีชาวเน็ตคนหนึ่งเดินทางไปให้อาการห่านที่สวนสาธารณะเป็นประจำทุกวัน เรียกได้ว่าสนิทกันมาก เพราะพวกเขาจะต้องเจอกันทุกวัน หนุ่มรายนี้ก็มักจะเล่นกับเจ้าห่านอยู่เสมอ แต่ด้วยความที่เป็นคนรักสัตว์ จึงไม่ได้คิดอะไรมาก

 

Sponsored Ad

 

    ดั๊ก คาร์ลตัน (Doug Carleton) ชายหนุ่มผู้ชอบเล่นกับห่านของสวนสาธารณะประจำได้นำคลิปน่ารักนี้มาฝาก ซึ่งมันเป็นความเหลือเชื่อที่ตัวเขาเองก็คาดไม่ถึง ดั๊ก คาร์ลตัน เล่าวว่า เขามาให้อาหารห่านที่สวนเป็นประจำตลอด 3 ปีที่ผ่านมา เพราะเขาเองก็เป็นคนชอบเดินเล่นเพื่อออกกำลังกายด้วย ตลอดเวลา 3 ปี เขาไม่เพียงสนิทกับเจ้าหน้าที่ดูแลความปลอดภัยของสวนสาธารณะเท่านั้น แต่เขายังสนิทกับเจ้าห่านเหล่านี้ด้วย พวกเขากลายเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน นี่คงเป็นครั้งแรกที่ได้ยินสำหรับมิตรภาพระหว่างคนกับห่าน

 

Sponsored Ad

 

    และเมื่อช่วงเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ได้มีห่านตัวน้อยที่เพิ่งถูกกำเนิดออกมาเป็นสมาชิกใหม่ ชื่อ แซม (Sam) ดั๊ก รักและดูแลทะนุถนอมมันมาก จะคอยเอาอาหารมาให้มันเสมอ จนทั้งคู่สนิทกัน และเริ่มมีความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นต่อกัน  

 

Sponsored Ad

 

    เมื่อใดที่ดั๊กเข้ามาหา มันก็จะวิ่งกระโจนเข้ามาหาทันที ดูแล้วเป็นความสัมพันธ์ที่น่ารักมากจริงๆ

    ดั๊กมาแล้ว แซมก็วิ่งมาหาทันที

 

Sponsored Ad

 

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิก !!!! <<<<<

ที่มา : teepr | เรียบเรียงโดย หมาแมวชวนกันยิ้ม

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ