พี่แมวส้มช่วยแม่ดูแลน้อง จนแม่อิจฉา นี่เราต้องเป็นทาสแมว แต่แมวกลับเป็นทาสลูกชาย

คอมเมนต์:

#ทาสแมว ที่คอยช่วยดูแลน้องชายทุกย่างก้าว ไม่เว้นแม้แต่ตอนนอน ต้องนอนตัวติดกันตลอด

    เรื่องราวความน่ารักระหว่างคนและสัตว์นั้นเป็นความผูกพันที่บริสุทธิ์ วันนี้แอดมินจะพาไปทำความรู้จักกับแมวส้มตัวหนึ่งที่รักน้องชายมากๆ ไม่ว่าน้องจะอยู่ที่ไหน หรือทำอะไร เจ้าแมวส้มก็จะอยู่ข้างๆ น้องเสมอ โดยคุณแม่ได้ออกมาแชร์ภาพและเล่าเรื่องราวของแมวส้มที่มีชื่อว่า Polka ที่นอนเฝ้าน้องชายอย่างใกล้ชิด

    และหลังจากที่ภาพความน่ารักนี้ถูกเผยแพร่ออกไป ก็สร้างความประทับใจให้กับบรรดาทาสแมวกันอย่างล้นหลาม คุณแม่ยังเล่าอีกว่า ทุกครั้งที่น้องชายงีบกลางวัน สักพักเจ้าแมวส้ม Polka ก็จะเดินไปนอนทับน้องชาย แล้วก็มองหน้าน้องด้วยความรัก ความเอ็นดูแบบนี้ทุกครั้ง คุณแม่พูดขำๆว่า “ในขณะที่แม่อย่างฉันเป็นทาสรับใช้แมว ลูกชายฉันกลับได้เป็นเจ้านายของแมวซะงั้น รู้สึกอิจฉาความสัมพันธุ์ระหว่าง Polka กับลูกชายจริงๆ เลย”

 

Sponsored Ad

 

     คุณแม่เล่าต่อว่า ตั้งแต่วันแรกที่แนะนำให้แมวส้มรู้จักกับลูกชาย มันก็ตกหลุมรักเขาทันที และทำหน้าที่เป็นพี่เลี้ยงให้ ลูกชายเองก็ชอบพี่แมวส้มเป็นอย่างมาก พวกเขาจึงกลายเป็นเพื่อนที่ดีและผูกพันธ์กันมาก

 

Sponsored Ad

 

     ความจริงแล้ว บ้านนี้มีแมว 3 ตัวนะ แต่เจ้าแมวส้ม Polka สนิทกับน้องชายมากที่สุด พวกเขาชอบอยู่ด้วยกัน นอนด้วยกัน และทำทุกอย่างด้วยกัน และการที่เด็กชายโตมากับแมว ทำให้เขาได้เรียนรู้หลายๆ อย่างจากแมว เขามีจิตใจที่อ่อนโยน มีเมตตาต่อสัตว์ แต่แน่นอนว่าเด็กยังไงก็คือเด็ก ซุกซนและชอบแกล้งแมวมาก แต่ก็แค่แกล้งเล่นขำๆ นะ 

     การที่มีพี่แมวส้มช่วยดูแลลูกชายให้อย่างนี้ รู้สึกปลื้มใจสุดๆ เลยน้องจะทำการบ้าน เล่นพี่แมวส้มก็จะคอยอยู่เคียงข้างเสมอ ไม่ไปไหน แม้บางคนตัวเองจะง่วงมากก็ตาม

ที่มา: pets.ettoday

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ