หนุ่มเดินออกจากบ้าน พบเจ้าตูบนอนขดตัว หลับอยู่บนหลังเจ้าวัวเพื่อนซี้อย่างมีความสุข

คอมเมนต์:

เป็นภาพที่น่ารักมากๆ

    มิตรภาพอันแสนน่ารักของสัตว์สองชนิด ที่ไม่มีความเกี่ยวข้องกันเลย แต่พวกเขาก็สามารถกลายเป็นเพื่อนกันได้ อย่างเช่นเจ้าวัวและเจ้าสุนัขตัวน้อยในประเทศอินเดีย

    

    Sarthak Gambhir เผยว่าในขณะที่เจ้าเดินออกจากบ้านมาทำกิจวัตรประจำวันตามปกติ แต่ระหว่างทางเขาก็สังเกตเห็นสิ่งที่แปลกไปจากวันธรรมดาทั่วไป

Sponsored Ad

    ภาพที่เขาเห็นคือภาพของวัวตัวหนึ่งที่กำลังนอนขดตัวอยู่กับพื้น แต่มันจะไม่แปลกเลยถ้าไม่มีจ้าตูบตัวหนึ่งที่กำลังนอนขดตัวอยู่บนบนวัวอีกที

    

    Sarthak มองไปที่วัวตัวดังกล่าวและเห็นว่าบนหลังของมันมีสุนัขตัวหนึ่งนอนขดตัวอยู่อย่างสบายใจ เจ้าตูบลืมตามองเขาครู่หนึ่งจากนั้นก็หลับตาลงอีกครั้ง ราวกับเจ้าวัวนั้นเป็นที่นอนส่วนตัวของมันเลยทีเดียว

Sponsored Ad

    

    ดูเหมือนว่าเจ้าวัวเองก็รู้ดีว่ามีสุนัขนอนอยู่บนตัวของมัน และมันก็ไม่ได้เดือดร้อนแต่อย่างใด เจ้าวัวพยายามนอนนิ่งๆ เพื่อไม่ให้เจ้าตูบหล่นลงไปจากหลัง ส่วน Sarthak ก็เดินเข้าไปดูช้าๆ เพราะไม่อยากให้ทั้งสองตัวตกใจ

    

    เขาถ่ายภาพความน่ารักของวัวและสุนัขที่นอนอยู่ด้วยกันเอาไว้ จากนั้นก็ค่อยๆ เดินออกมาเพื่อให้พวกมันพักผ่อนอย่างสงบต่อไป ส่วนตัวเขาก็ไปทำธุระต่อ ราวกับเป็นวันธรรมดาวันหนึ่งที่ไม่ได้มีเรื่องแปลกเกิดขึ้นเลย

ข้อมูลและภาพจาก thedodo, hidogcat

บทความที่คุณอาจสนใจ