ซึ้งใจ! แม่หมาวิ่งมาขอความช่วยเหลือหนุ่มใจดี ลูกน้อยตกลงไปในท่อระบายน้ำ

คอมเมนต์:

แม้จะพูดภาษาคนไม่ได้ แต่ก็พยายามสื่อสารวิ่งไปตามคนมาช่วย

    เป็นคลิปวิดีโอที่สร้างความประทับใจให้กับผู้คนจำนวนมาก เมื่อหนุ่มรายหนึ่งเผยคลิปเหตุการณ์สุนัขตัวหนึ่งวิ่งมาหาตนด้วยท่าทางดูร้อนรน ด้วยความสงสัยจึงตามไปดู ก่อนจะพบว่าลูกน้อยของมันตกลงไปในท่อระบายน้ำ

    ผู้ใช้งาน TikTok@kang_040738ok เผยคลิปวิดีโอสุนัขตัวหนึ่งวิ่งมาขอความช่วยเหลือ ท่าทางดูร้อนรน ตนจึงรีบวิ่งตามไปดู ก่อนจะพบว่าลูกน้อยของมันพลัดตกลงไปในท่อระบายน้ำ และไม่มันสามารถช่วยเหลือลูกน้อยได้ จึงต้องรวบรวมความกล้าวิ่งมาขอความช่วยเหลือมนุษย์ก่อนที่ลูกน้อยของมันจะเป็นอะไรไป

 

Sponsored Ad

 

    ด้านหนุ่มเจ้าของคลิปก็เข้าใจสถานการณ์ทันทีและเร่งเข้าช่วยเหลือลูกหมาน้อยที่ส่งเสียงร้องตลอดเวลา ด้วยความหวาดกลัว ตัวเปียกปอน หนาวสั่น น่าสงสารมาก

 

Sponsored Ad

 

    พร้อมยังระบุแคปชั่นบอกว่า "เขาแค่พูดภาษาคนไม่ได้..แต่ก็มีความพยายามมาตามมนุษย์อย่างเราไปช่วยลูกเขา"

    หลังจากที่หนุ่มเจ้าของคลิปช่วยลูกหมาขึ้นมาได้สำเร็จก็ส่งมอบให้กับแม่หมา ด้านแม่หมาก็รีบคาบลูกน้อยของตนเองเดินออกไป แต่ก็ไม่วายหันมามองมาหนุ่มใจดี ราวกับต้องการขอบคุณที่ช่วยชีวิตลูกน้อยของมัน

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากคลิปดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ชาวเน็ตจำนวนมากได้เข้ามาคอมเมนต์ขอบคุณหนุ่มใจดีรายนี้ที่เมตตาสองแม่ลูก เช่น ลูกขึ้นมาได้พาลูกไปเลย ความรักของแม่ชัดเจนมาก คนช่วยก็น่ารัก ขอบคุณที่ช่วยน้อง, ขอบคุณค่ะที่ช่วยลูกหมาแม่มันเฝ้าลูกตลอด ขอบคุณจริงๆๆ, น้องมีหันกลับมาบอกว่า ขอบคุณพี่ใจด้วยคะ

Sponsored Ad

ชมคลิป

@kang_040738ok เขาแค่พูดภาษาคนไม่ได้..แต่ก็มีความพยายามมาตามมนุษย์อย่างเราไปช่วยลูกเขา🐶#ขับดีเต็ม10รักพี่เต็ม100 #ที่นี่มาเลเซีย🇲🇾 #ความรักของแม่ #หมาน้อย #เอ็นดู #เต็มคาราเบล #จัดเลย #แวะมาทักทาย ♬ เสียงต้นฉบับ  - เฟียส ศิริวุฒิ

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : TikTok@kang_040738ok

บทความที่คุณอาจสนใจ