เปิดบ้านใหม่ "ก้อง ห้วยไร่" หลังแรกในกรุงเทพ สร้างด้วยน้ำพักน้ำแรง ใหญ่โตหรูหราสมฐานะ

คอมเมนต์:

แค่เตียงนอนก็มีมูลค่าสูงถึง 2 แสนบาทแล้ว

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        หลังจากเช่าบ้านอยู่มานานหลายปี เพราะเดิมทีมีแค่บ้านที่ต่างจังหวัด และแล้วในที่สุดนักร้องลูกทุ่งชื่อดังมากความสามารถอย่างหนุ่ม ก้อง ห้วยไร่ ก็จูงมือภรรยาสาวคนสวย เบล ขนิษฐา ซื้อบ้านใหม่ขนาดใหญ่โตเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

        ซึ่งบ้านหลังดังกล่าวนี้ ถือเป็นบ้านหลังแรกในกรุงเทพของทั้งคู่ พร้อมทั้งเปิดบ้านดารา หลังนี้ให้รายการตีท้ายครัวเข้าไปบุกเป็นรายการแรก หากอยากรู้ว่าจะสวยงาม มีสไตล์ และน่าอยู่ขนาดไหน ตามมาดูไปพร้อม ๆ กันได้เลยค่ะ

 

Sponsored Ad

 

        สำหรับบ้านของหนุ่มก้อง ห้วยไร่ และ เบล ขนิษฐา หลังนี้ ซื้อมาสักพักแล้ว แต่เพิ่งย้ายเข้ามาอยู่ได้ไม่นาน ประมาณ 1 เดือนนิด ๆ ถือเป็นบ้านหลังแรกในกรุงเทพ เพราะว่าก่อนหน้านี้อยู่บ้านเช่ามาตลอด 

 

Sponsored Ad

 

        โดยตัวบ้านใหญ่โต กว้างขวาง สวยงามตามสไตล์โมเดิร์น มีจุดเด่นอยู่ที่พื้นที่ข้างบ้านเยอะมาก ซึ่งหนุ่มก้องเล่าว่าตั้งใจจะต่อเติมเพิ่ม เนื่องจากพี่คนจีนที่รู้จักกันบอกว่า มันเป็นหอก ไม่ค่อยดี เลยวางแผนจะทำสิ่งปลูกสร้างขึ้นมา อาจจะเป็นโต๊ะสนุกเกอร์ หรือไม่ก็ห้องคาราโอเกะ ส่วนมุมหน้าบ้านจะทำเป็นสระว่ายน้ำ

        ภายในบ้านตกแต่งเรียบง่าย เน้นโทนสีธรรมชาติ เช่น ขาว ครีม เทา โดยบริเวณห้องรับแขกบิวต์อินตู้โชว์ลายหินอ่อน วางคู่กับโซฟาตัวแอลขนาดใหญ่ ส่วนด้านในสุดของบ้านมีโซฟาสีดำไว้นั่งเล่นพักผ่อน

 

Sponsored Ad

 

        นอกจากนี้ยังมีห้องออกกำลังกายเล็ก ๆ อีกหนึ่งห้อง ตกแต่งเรียบ ๆ โล่ง ๆ มีอุปกรณ์ไม่มาก เน้นแค่พวกบอดี้เวต ไม่ถึงกับเป็นห้องฟิตเนสจริงจัง

 

Sponsored Ad

 

        ขึ้นมาบนชั้นสองเป็นพื้นที่ส่วนตัว โดยห้องแรกทำเป็นห้องทำงาน เอาไว้แต่งเพลงหรือฟังเพลง ตกแต่งสไตล์เท่ ๆ ชิค ๆ เน้นโทนสีเข้มอย่าง น้ำตาล เทา ดำ มีไฮไลต์เด็ดอยู่ที่ต้นข่อยที่ซื้อมาในราคา 80,000 บาท 

        โดยหนุ่มก้องเล่าว่า ตอนแรกก็คิดว่าราคาไม่น่าจะถึงขนาดนั้น แต่เนื่องจากมีความหมายดี บวกกับคนขายนำไปบริจาคช่วยพี่น้องทางภาคเหนือ เลยตัดสินใจซื้อมา นอกจากนี้ยังมีภาพที่ได้เป็นที่ระลึกจากการไปวิ่งหาเงินบริจาคช่วยโรงพยาบาลสกลนครด้วย

 

Sponsored Ad

 

        ส่วนห้องนอนก็เรียบง่าย คลาสสิก มีข้าวของไม่เยอะมาก เว้นช่องว่างหัวเตียงไว้รอใส่ภาพ แต่ที่โดดเด่น คือ เตียงนอนที่มีมูลค่าสูงถึง 2 แสนบาท เพราะเลือกใช้ฟูกอย่างดีที่มีราคาแพงนั่นเอง

 

Sponsored Ad

 

        สุดท้ายเป็นห้องแต่งตัวที่เต็มไปด้วยเสื้อผ้าและกระเป๋าของภรรยาสาวคนสวย แต่ก็มีตู้สะสมรองเท้าของหนุ่มก้องอยู่ด้วย 

        ทั้งนี้หนุ่มก้องเล่าอีกว่า รองเท้าที่อยู่ในตู้นี้ไม่ค่อยได้ใส่ แต่เก็บไว้เป็นรองเท้าแห่งความทรงจำ เช่น คู่ที่แฟนซื้อให้ครั้งแรก หรือคู่ที่ใส่ขึ้นคอนเสิร์ตที่เขาใหญ่

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

ที่มา : NGOA TV, Instagram konglha_30

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ