บีเกิล หายออกจากบ้าน เจ้าของตามหาให้วุ่น ก่อนกลับมาพร้อมกับรางวัลที่ 3 จากงานประกวดหมา

คอมเมนต์:

หน้าตาดูภูมิใจในตัวเองมาก

    กลายเป็นเรื่องราวสร้างรอยยิ้มให้กับผู้คนจำนวนมาก หลังเกิดเหตุการณ์เจ้าหมาพันธุ์บีเกิลเพศเมียตัวหนึ่งได้หายออกจากบ้านไป ครอบครัวออกตามหาให้วุ่น ประกาศตามหาให้ทั่ว ก่อนมันจะกลับมาพร้อมความสำเร็จที่ทำเอาเจ้าของคาดไม่ถึง

    สุนัขพันธุ์บีเกิลตัวนี้มีชื่อว่า "บอนนี่" อายุ 4 ขวบ ได้หายออกจากบ้านไป ในเช้าวันอาทิตย์ โดยที่ "ปีเตอร์" และ "พอลล่า" ผู้เป็นเจ้าของต่างก็ไม่รู้เลยว่าสุนัขของพวกเขาได้หายตัวไป

 

Sponsored Ad

 

    จนกระทั่งมีชายคนหนึ่งชื่อว่า จอห์น เจอเจ้าบอนนี่อยู่ที่ข้างถนน เขาจึงพามันขึ้นรถไปด้วย ซึ่งตอนที่เจอเจ้าบอนนี่นั้น จอห์น กำลังจะพาน้องหมาของเขาไปงานประกวดสุนัข หลังจากนั้นเขาก็ได้ถ่ายภาพเจ้าบอนนี่ลงในโซเชียลมีเดียเพื่อตามหาเจ้าของ

 

Sponsored Ad

 

    ทางด้านของ "ปีเตอร์" และ "พอลล่า" หลังจากที่รู้ว่าบอนนี่หายตัวไป ก็ได้ออกตามหาทั่วทุกที่ที่คิดว่าบอนนี่น่าจะไป แต่ก็ไม่พบ ทั้งติดต่อขอความช่วยเหลือไปยังหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ก่อนจะมาเห็นประกาศตามหาเจ้าของบอนนี่ที่จอห์นได้โพสต์เอาไว้

    พวกเขาก็รีบติดต่อจอห์นไปทันที หลังจากที่ได้พูดคุยกับแล้ว จอห์นก็เกิดไอเดีย พาเจ้าบอนนี่ลงประกวดสุนัขในระหว่างที่รอเจ้าของมารับตัว ซึ่งผลปรากฏว่าเจ้าบอนนี่ได้รางวัลที่ 3 มาครองในหมวดสุนัขกู้ภัย

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งก็กลายเป็นเรื่องเซอร์ไพรส์สำหรับ "ปีเตอร์" และ "พอลล่า" มาก เพราะบอนนี่กลับบ้านไปพร้อมโบสีเหลืองที่ติดคอพร้อมระบุรางวัลที่ 3

    ด้าน พอลล่า กล่าวว่า ยอมรับว่าเป็นความผิดที่พวกเขาถอดปลอกคอมันออก แต่ก็พยายามคิดในแง่ดีว่าการที่มันหายตัวไปและได้รางวัลกลับมาแบบนี้ มันคงมีวันได้พักผ่อนที่ผ่อนคลาย และโชคดีที่มีคนไปพบ ไม่ได้หายไปไหน ซึ่งดูจากสีหน้าเจ้าบอนนี่ก็ดูภูมิใจในตัวเองไม่น้อยเลยล่ะ 

ที่มา : mirrorpaula.closier

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ