สาวช่วยชีวิต "ลุงบุญรอด" แมวจรผู้น่าสงสาร วิ่งเข้าหลบในบ้าน พาไปรักษาออกค่าใช้จ่ายให้ทั้งหมด

คอมเมนต์:

ลั่นเราจะสู้ไปด้วยกัน

    เรื่องราวของ "บุญรอด" น้องแมวจรจัดที่ใครเห็นก็คิดว่าน้องคงไม่รอด สภาพทั้งร่างกายและจิตใจของน้องย่ำแย่ ไม่ว่าใครที่ได้เห็นก็ต้องรู้สึดปวดใจไปตาม ๆ กัน

    ผู้ใช้งาน [email protected] เผยคลิปเรื่องราวการช่วยชีวิตน้องแมวจรจัดตัวหนึ่งสภาพสุดย่ำแย่ โดนรุมกัด แผลเน่า ส่งกลิ่นเหม็น เดินเข้ามาหลบภายในบ้านของเธอ บางคนรังเกียจพยายามเลี่ยง แต่สำหรับเธอ เลือกที่จะช่วยเหลือน้องแมวตัวนี้เอาไว้และออกค่าใช้จ่ายในการรักษาทั้งหมด

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากพาน้องไปพบสัตวแพทย์เพื่อทำการรักษา พบว่า ร่างกายขาดน้ำและอาหารอย่างรุนแรง ต้องคอยป้อนน้ำ อาหาร พาไปทำแผล ให้น้ำเกลือ ฉีดยาทุก ๆ วัน

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้ยังพบว่าน้องมีเลือดออกทางจมูก ซึ่งมีสาเหตุมาจากโรคทางเดินหายใจ จากการติดตามการรักษาและได้รับการดูแลอย่างใกล้ชิด ร่างกายของน้องก็ค่อย ๆ ดีขึ้น เริ่มลุกขึ้นยืนเดินเองได้ เริ่มกินอาหารเองได้ ทุกอย่างกำลังจะไปในทางที่ดีขึ้น


    แต่แล้ววันหนึ่งคุณหมอก็เผยว่า ผลตรวจเลือดออกมา พบว่าน้องป่วยเป็นโรคเอดส์ อย่างไรก็ตามเจ้าของก็ไม่ย่อท้อและบอกว่า "สู้ไปด้วยกันนะลูก บุญรอด"

    โดยเจ้าของช่องติ๊กต็อกยังบอกอีกว่า บุญรอดมีอายุ 10 ปีแล้ว เป็นเหตุผลที่ทำให้ฟันของบุญรอดหายหมด ร่างกายเริ่มโรยราไปตามอายุขัย แต่อย่างไรก็ตามหัวใจของบุญรอดสู้ไม่มีถอย 

 

Sponsored Ad

 

ชมคลิป

@rj.rejoice "บุญรอด" #ช่วยเหลือ #ช่วยแมวจร #สู้ไปด้วยกัน #แมวจรก็มีหัวใจ ♬ เสียงต้นฉบับ - เสียงทรงพลัง - เสียงทรงพลัง🇹🇭

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

Sponsored Ad

คลิปบุญรอดล่าสุด

@rj.rejoice บุญรอดขอตามเทรนด์บ้างนะครับ🤍#บุญรอดแมวจร #ช่วยแมวจร #คนไทยไม่ทิ้งกัน #อบอุ่น  #กาลครั้งหนึ่ง #CapCut #ขอบคุณทุกกําลังใจ❤️ขอบคุณทุกคอมเม้น🙏 @SIREE.J @SIREE.J @SIREE.J ♬ เสียงต้นฉบับ  - SIREE.J

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

    เห็นได้ชัดเลยว่าบุญรอดกลับมาแข็งแรงสดใสกว่าครั้งแรกที่เจอกัน เปลี่ยนไปอย่างเห็นได้ชัด ขอบคุณที่ทุ่มเทและพยายามเพื่อบุญรอดขนาดนี้ 

ที่มา : [email protected] 

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ