แม่แมวแสนฉลาด หิ้วลูกน้อยเข้าไปหาคุณหมอถึงที่ "หมอจ๋า ได้โปรดช่วยลูกเหมียวด้วย"

คอมเมนต์:

แม่แมวแสนรู้มากจริงๆ มันรู้ด้วยว่า นั่นคือโรงพยาบาล มีคุณหมอที่จะช่วยเหลือลูกน้อยได้

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ 

    วันนี้แอดจะพาไปดูเรื่องราวของน้องแมวตัวหนึ่ง ซึ่งการกระทำของมันทำให้หัวใจของคนทั่วโลกต้องละลาย หลังมันเดินเข้าไปในโรงพยาบาล พร้อมกับหิ้วลูกน้อยวัยแรกเกิดไว้ในปาก เพื่อขอความช่วยเหลือ 

     สื่อนอกเผยว่า เรื่องราวของแม่แมวตัวนี้เกิดขึ้นที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่งใน Karabaglar เมืองอิซเมียร์ ประเทศตุรกี เมื่อผู้คนเห็นแม่แมวหิ้วลูกเข้ามา ก็ไม่มีใครห้ามมัน แต่กลับตรงกันข้าม มีบางคนตะโกนบอกว่า "ช่วยหลีกทางให้แมวหน่อย" เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลก็ไม่รอช้ารีบเข้าไปช่วยเหลือมันทันทีที่เห็น คุณหมอกับพยาบาลตรวจร่างกายลูกแมวตัวแรก พบว่า มันติดเชื้อที่ตา จึงเริ่มทำการรักษามันทันที

 

Sponsored Ad

 

     ในระหว่างที่พยาบาลกำลังทำการรักษาลูกแมวตัวแรก แม่แมวก็เดินออกจากโรงพยาบาลเพื่อไปหิ้วลูกแมวน้อยอีกตัวเข้ามา โชคดีที่ลูกแมวตัวที่ 2 ไม่ได้เป็นอะไร แต่ทว่าพฤติกรรมของแม่แมวตัวนี้ กลับทำให้ทุกคนในโรงพยาบาลรู้สึกประหลาดใจมากว่า มันรู้ได้อย่างไรว่า หมอจะช่วยรักษาให้มันได้

 

Sponsored Ad

 

     ภายหลัง เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลเปิดเผยว่า จริงๆ แล้ว แม่แมวตัวนี้ มันอาศัยอยู่ในละแวกโรงพยาบาลมาระยะหนึ่งแล้ว พวกเขาก็จะคอยให้ข้าว ให้น้ำมันตลอด แต่ไม่มีใครรู้ว่ามันท้องและมีลูก กระทั่งตอนที่มันคาบลูกเข้ามาในโรงพยาบาลนี่แหละ … เห็นได้ชัดว่าแม่แมวไว้ใจเจ้าหน้าที่ในโรงพยาบาล และรู้ว่าพวกเขาสามารถช่วยลูกมันได้

    หลังจากรักษาลูกแมวจนอาการดีขึ้นแล้ว ทางโรงพยาบาลก็ส่งแม่แมวและลูกๆ ไปอยู่ในการดูแลของศูนย์ช่วยเหลือสัตว์ในท้องถิ่น พยาบาลคนหนึ่งบอกว่า “นี่เป็นครั้งแรกที่เราเจอเคสแบบนี้ เรารู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้ช่วยเหลือมัน และดีใจเมื่อรู้ข่าวว่าลูกแมวหายดีแล้ว”

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : dailymail

บทความที่คุณอาจสนใจ