หนุ่มพายเรือเล่นอยู่ดีๆ เจอแมวน้ำโผล่ขึ้นมา เอาหมึกยักษ์ฟาดใส่หน้าเต็มๆ

คอมเมนต์:

หนุ่มพายเรือเล่นอยู่ดีๆ เจอแมวน้ำโผล่ขึ้นมา เอาหมึกยักษ์ฟาดใส่หน้าเต็มๆ

    ใครที่คิดว่า "แมวน้ำ" หรือที่หลายคนเรียก "อุ๋งอุ๋ง" นั้นเป็นสัตว์ที่น่ารักแล้วล่ะก็ ถ้าได้เห็นคลิปต่อไปนี้ คุณอาจจะเปลี่ยนความคิดใหม่ก็ได้ 

    

    เมื่ออินสตาแกรม taiyomasuda โพสต์คลิประหว่างเขาพายเรือคายัคกับกลุ่มเพื่อน แต่กลับถูกสิ่งมีชีวิตใต้ท้องทะเลจู่โจมด้วยหมึกยักษ์เข้าเต็ม ๆ

Sponsored Ad

    

    Taiyo Matsuda นักท่องเที่ยวชาวญึ่ปุ่นที่กำลังพายเรือคายัคชมความงดงามของท้องทะเล ที่อ่าว Kaikoura บนเกาะทางใต้ของประเทศนิวซีแลนด์

    

Sponsored Ad

    ขณะที่กำลังพายเรืออยู่นั้นเขาก็สวมกล้อง GoPro เพื่อบันทึกความประทับใจนี้เอาไว้ แต่ใครจะไปรู้เล่าว่า นาย Kyle Mulinder เพื่อนร่วมทริปที่มาด้วยกัน จะถูกแมวน้ำกระโดดขึ้นมา เพื่อเอา ‘หมึก’ ตบหน้าของเขาอย่างเกรี้ยวกราด และเหตุการณ์นี้ก็ถูกบันทึกเอาไว้อย่างถูกที่ถูกเวลา

    

    “เรากำลังนั่งอยู่บนเรือกลางมหาสมุทร และจู่ๆ เจ้าแมวน้ำตัวผู้ตัวนี้ก็โผล่เข้ามา พร้อมกับคาบหมึกไว้ในปาก ก่อนที่จะกระโดดเอามันมาตบหน้าเพื่อนของผมราวกับว่ามีความแค้นกันมาตั้งแต่ชาติปางก่อน” Taiyo เล่า

Sponsored Ad

    

    “ตอนนั้นผมรู้สึกแบบว่า ‘เฮ้ เพื่อน มันเกิดอะไรขึ้นกันฟร๊ะ!?’ มันแปลกมากๆ เพราะทุกอย่างมันเกิดขึ้นเร็วเหลือเกิน แต่อย่างเดียวที่ผมรู้สึกได้คือ เหมือนมีส่วนแข็งๆ ของหมึกกระแทกมาที่หน้าของผม จนถึงกับมึนไปเลย” Kyle เล่าเสริม

    

Sponsored Ad

    หลังจากที่ถูกตบไปแล้ว การต่อสู้ก็ยังไม่จบอยู่เพียงเท่านี้ Kyle พยายามที่จะหลีกเลี่ยงจากสถานการณ์ความรุนแรง แต่เจ้าแมวน้ำดูเหมือนจะไม่พอใจเป็นอย่างมาก ว่ายวนอยู่ใกล้ๆ เรือของเขาไปอีกครู่หนึ่งก่อนที่จะว่ายหนีไป ทิ้งไว้แต่ความงง

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ข้อมูลและภาพจาก YouTube, Taiyo 'T' Masuda, catdumb, bectero

บทความที่คุณอาจสนใจ