สาวนั่งรอความช่วยเหลือ หลังหนีน้ำท่วมขึ้นบนหลังคากับหมาคู่ใจ นานกว่า 5 ชม. กว่าจะมีคนมาช่วย

คอมเมนต์:

น้ำท่วมไม่ใช่ความสุข

    สำหรับผู้ประสบอุทกภัย การที่บ้านถูกน้ำท่วม ข้าวของจมหายไปกับสายน้ำ เป็นเรื่องทุกข์ใจและเศร้าใจเป็นอย่างมาก ยากที่จะมองหาความสุขจากเหตุการณ์เหล่านี้ได้ เช่นเดียวกับหญิงสาวรายนี้

    Chloe Adams หญิงสาวจากสหรัฐฯ วัย 17 ปี คือหนึ่งในประชาชนผู้ได้รับผลกระทบจากหตุการณ์น้ำท่วมในรัฐเคนทักกี สหรัฐอเมริกา ในครั้งนี้ เธอตื่นเช้าขึ้นมาแล้วพบว่าบ้านของตนกำลังจะถูกน้ำท่วม มีน้ำไหลออกมาจากท่อระบายน้ำในห้องน้ำ ก่อนจะท่วมไปเต็มพื้นที่รอบ ๆ บ้านของเธอ

 

Sponsored Ad

 

    โชคดีที่ปู่กับย่าของเธอ ออกไปอยู่ที่บ้านอีกหลังหนึ่งใกล้ ๆ แต่เนื่องจากกระแสน้ำมาเร็วมากจึงทำให้ทั้งคู่ไม่สามารถมารับ Chloe ได้ จึงทำได้เพียงบอกให้เธอรออยู่ในบ้านรอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่

    ด้าน Chloe ที่ติดอยู่ในบ้านไม่สามารถหนีออกมาได้ จึงรีบติดต่อไปยัง911 เพื่อขอความช่วยเหลือ แต่ก็ไม่สามารถติดต่อได้ สุดท้ายจึงตัดสินใจว่าจะว่ายน้ำออกไปเพื่อหนีเอาตัวรอด

 

Sponsored Ad

 

    แต่เนื่องจากเจ้า Sandy น้องหมาสุดที่รักของเธอ ว่ายน้ำไม่เป็น เธอจึงค้นหาของในบ้านที่ลอยน้ำได้ เพื่อพาเจ้า Sandy ลอยน้ำไปด้วยกัน

    จากนั้นก็ว่ายไปจนเจอกับหลังคาของห้องเก็บอุปกรณ์ ซึ่งเป็นจุดเดียวของบ้านที่ยังไม่จมน้ำ จากนั้นก็พาเจ้า Sandy ขึ้นไปนั่งรอความช่วยเหลืออยู่บนหลังคานั้น และเธอก็นั่งรอความช่วยเหลือนานกว่า 5 ชั่วโมง ก่อนที่ญาติของเธอจะเข้ามาช่วยเอาไว้

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากที่รอดมาได้ Chloe รู้สึกโล่งใจเป็นอย่างมาก พร้อมกับให้กำลังใจถึงผู้ประสบภัยทุกคนสูญเสียและทนทุกข์จากเหตุการณ์น้ำท่วมในครั้งนี้

ที่มา : catdumb

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ