เมื่อเจ้าตูบเห็นจนท. ก็รีบวิ่งนำทางไปหาพี่น้อง กระโดดดีใจ หลังต้องอยู่กันตามลำพังมานาน

คอมเมนต์:

ยินดีกับเหล่าเจ้าตูบน้องนี้จริงๆ

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        เมื่อไม่นานมานี้เว็บไซต์ต่างประเทศได้เปิดเผยเรื่องราวชวนยิ้ม หลังจากที่ผู้ช่วยเหลือจาก Mladenovac ประเทศเซอร์เบีย ได้รับแจ้งเกี่ยวกับเจ้าตูบน้อยที่ใช้ชีวิตลำพังอยู่ใกล้กับถนน ทันทีที่ได้รับแจ้งเจ้าหน้าที่ก็ลงพื้นที่ไปตรวจสอบทันที 

        รายงานระบุว่า เจ้าหน้าที่ได้พบกับเจ้าตูบตัวน้อยตามที่ได้รับแจ้งจริงๆ โดยมันหลบอยู่ข้างๆ ก้อนปูนที่ถูกทิ้งอยู่ในบริเวณนั้น

 

Sponsored Ad

 

        แต่เมื่อเจ้าหน้าที่เดินเข้าไปใกล้ๆ เจ้าตูบก็วิ่งออกจากก้อนปูน แล้วข้ามไปยังอีกฝั่งของถนนเล็ก ก่อนจะซ่อนตัวในพุ่มไม้ข้างทาง ซึ่งนั่นไม่สามารถหยุดการช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ได้ เพราะพวกเขาตั้งใจไว้แล้วว่าไม่ว่าอย่างไรก็จะต้องช่วยเจ้าตูบน้อยออกจากที่แห่งนั้นให้ได้

 

Sponsored Ad

 

        แต่แล้วหลังจากที่เจ้าหน้าที่ได้ตามเจ้าตูบตัวน้อยไป พวกเขาก็ได้พบว่ามันไม่ได้หนีไปซ่อนตัว และมันกำลังนำทางความช่วยเหลือไปให้ถึงเพื่อนๆ ของมันต่างหาก

        เพราะในจุดที่เจ้าตูบน้อยวิ่งเข้าไปนั้น ยังมีเจ้าตูบตัวอื่นๆ อีกเป็นจำนวนมาก ทำให้เจ้าหน้าที่ตกใจกับภาพตรงหน้าเป็นอย่างมาก พวกเขาพยายามตามหาแม่ตูบแต่ก็ไม่เจอ

 

Sponsored Ad

 

        โดยเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่าเจ้าตูบเหล่านี้อาจถูกใครบางคนมาทิ้งไว้และให้เอาตัวรอดกันตามลำพัง แต่ถึงอย่างนั้นพวกมันก็ไม่ทอดทิ้งกัน และยังคงอยู่ด้วยกันเป็นกลุ่มอย่างที่เห็น

 

Sponsored Ad

 

        และด้วยความหิวโหยของเหล่าเจ้าตูบน้อย ทำให้พวกมันต่างลืมความกลัวที่มีต่อมนุษย์ และวิ่งไปหาเจ้าหน้าที่เพื่อขออาหาร ระหว่างที่เหล่าเจ้าตูบกำลังกินอาหารกันอย่างเอร็ดอร่อย เจ้าหน้าที่ยังคงไม่ละความพยายามในการตามหาแม่ตูบ เพราะหากลูกๆ ไม่ได้ถูกนำมาทิ้ง แสดงว่าพวกมันต้องมีแม่คอยดูแลอยู่

.

 

Sponsored Ad

 

        แต่อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ก็หาเท่าไหร่ก็ไม่เจอ และไม่พบแม้แต่วี่แววของมันด้วยซ้ำ หลังจากเจ้าตูบกินอาหารจนอิ่ม หนึ่งในเจ้าหน้าที่ช่วยเหลือก็อุ้มเจ้าตูบทั้งหมดไว้ในอ้อมแขน โดยมีทั้งหมด 5 ตัว และมีความน่ารักเกินบรรยาย

 

Sponsored Ad

 

        ปัจจุบันเจ้าตูบทั้ง 5 ตัวได้ถูกพาไปยังศูนย์พักพิงของกลุ่มช่วยเหลือสัตว์ดังกล่าว โดยที่นั่นทำให้พวกมันได้รับความรัก การเอาใจใส่ และการดูแลอย่างดี โดยในอนาคตเจ้าหน้าที่หวังว่าเจ้าตูบเหล่านี้จะถูกรับเลี้ยงโดยครอบครัวที่ดีเพื่อมีชีวิตที่เต็มไปด้วยความสุขตลอดไป

        อย่างไรก็ตามทางทีมงานก็ขอขอบพระคุณทีมเจ้าหน้าที่ Mladenovac ที่ได้เข้ามาเปลี่ยนชีวิตและมอบชีวิตใหม่ให้กับเจ้าตูบเหล่านี้ ได้มีโอกาสกลับมาใช้ชีวิตปกติ และไม่ต้องใช้ชีวิตตามลำพั งกันอีกต่อไป

Sponsored Ad

ชมคลิป..

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก !!!! <<<

ที่มา : catdumb, Dog Rescue Shelter Mladenovac, Serbia

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ