หลวงตาออกไปบิณฑบาต เจอน้องหมาคนนำมาปล่อยข้างบ้านโยม เผยก่อนหน้านี้ฝันว่านำโชคหมาที่รักกลับมาหา

คอมเมนต์:

ไปอยู่กับหลวงตาอย่าดื้ออย่าซนนะลูก

    หนึ่งชีวิตก็มีค่าแม้ว่าพวกเขาจะเป็นสัตว์จรจัดที่ไม่มีใครต้องการ เรื่องราวของน้องหมาผู้โชคร้ายไร้การดูแลที่ดีจากเจ้าของ แก่ตัวลงหมดความน่ารักก็นำมาปล่อยทิ้งๆขว้างๆอย่างกับขยะ

    เฟซบุ๊กชื่อว่า พระสุรินทร์ กตปุญฺโญ ได้แบ่งปันเรื่องราวของสุนัขตัวหนึ่งหลวงตาได้เมตตาให้การช่วยเหลือเอาไว้ หลังบังเอิญเจอน้องตอนออกไปบิณฑบาต

 

Sponsored Ad

 

    โดยโพสต์ดังกล่าวได้เล่าเหตุการณ์บอกว่า เจริญพรเมื่อคืนนี้ ฝันว่าน้องนำโชคกลับมาหา หลวงตาออกไปบิณฑบาต เจอน้องหมาคนนำมาปล่อยข้างบ้านโยม ติดถนนรถวิ่งไปวิ่งมา 

 

Sponsored Ad

 

    โยมคนนี้แหละ เวลาหลวงตาทำหมันหมาจรแถวนั้นโยมจะช่วยออกปัจจัย 1000 บาทมั้ง 2,000 บาทมั้ง แล้วแต่หลายตัว

    ไม่รู้ว่าจะตั้งชื่ออะไรดีตั้งชื่อว่า "นำโชค" เหมือนลูกชายที่จากไปเมื่อวานนี้ได้ไหม หลวงตาว่าจะดีมากเพราะเมื่อคืนนี้ฝันเห็นนำโชค น้องกลับมาหาหลวงตา

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้หลวงตายังได้ตอบกลับคอมเมนต์ชาวเน็ตบอกว่า โชคยังดีที่คนนำมาปล่อยไว้หน้าบ้านคนใจบุญ เจ้าของบ้านจึงให้อาศัยอยู่ข้างบ้าน(บ้านไม่มีรั้ว) ขี้ตาเต็มเลยขนก็เป็นสังกะตังตาน้องขาวมัว ตอนนี้น้องอยู่โรงพยาบาลหลวงตากำลังไปรับตัดขนทำวัคซีน จะซื้อยาหยอดตามาให้น้องด้วย

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากนั้นก็พาน้องไปอยู่วัดด้วย หลวงตาก็ได้มาอัปเดตพร้อมกับโพสต์รูปภาพที่ทำให้ทุกคนหายห่วง เมื่อเห็นว่าน้องมีที่นอนอุ่นๆ หลับนอนสบาย พร้อมกับขอบคุณหลวงตาที่เมตตาและดูแลน้องเป็นอย่างดี

ที่มา : เฟซบุ๊ก พระสุรินทร์ กตปุญฺโญ, กลุ่ม รักหมาจัง Society

บทความที่คุณอาจสนใจ