หนุ่มเจอมิจฉาชีพแมว ดักซุ่มรอเหยื่อหน้า KFC ทุกวี่ทุกวัน ใครออกมาจากร้านโดนตกทุกราย

คอมเมนต์:

ไม่มีใครรอดไปได้สักราย งานนี้มีอิ่มท้อง

    แมวหลายตัวฉลาด รู้ว่าที่ไหนมีอาหารให้พวกมันได้กินอิ่มท้อง ก็จะไปดักรออยู่แถวนั้น ก่อนจะใช้มารยาหลอกล่อมนุษย์ให้หลงกลยอมยกอาหารที่อยู่ในมือให้กับพวกมัน

    อย่างเช่นเรื่องราวที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า Sakol Rodpana ได้มาแบ่งลงในกลุ่มเพื่อเตือนภัยเหล่าทาสแมว หลังเจอมิจฉาชีพแมวมานอนตีเนียนดักเหยื่อแถว ๆ ร้าน KFC ออกมาเสร็จทุกราย 

 

Sponsored Ad

 

    งานนี้คาดว่าน่าจะทำมาแล้วหลายคน อีกทั้งได้คะแนนความสงสาร เพราะคาดว่าน้องน่าจะเป็นแมวจรน่าหิว หลายคนจึงยอมควักไก่ในถุงมาแบ่งให้กับน้อง ซึ่งในแต่ละวันก็จะมีมนุษย์ผ่านไปมาเข้าออกร้านเยอะน้องเลยชอบมานอนขอกินหน้าร้าน เก็บค่าผ่านทางเล็ก ๆ น้อย ๆ 

 

Sponsored Ad

 

    ด้านผู้โพสต์เองก็ยังบอกอีกว่า หลังจากที่ตนเอาโพสต์รูปน้องลงบนโซเชียล อีกวันก็ได้เดินเข้าไปหา และก็พบว่าน้องกำลังเป็นคุณแม่ลูกอ่อน พร้อมทั้งบอกว่าน้องเป็นแมวจรอัธยาศัยดีมากอยู่ในปั้มปตท.แรกจากแยกวรเชษญ์อยุธยาขาเข้าปทุม และอาจจะด้วยความเป็นแม่เลยต้องหาเลี้ยงปากท้องตัวจะได้มีน้ำนมให้ลูกใครผ่านไปเจอน้องก็อย่าลืมหาอะไรติดไม้ติดมือให้เขาได้กินบ้างนะ แต่ก็อย่าเอาอะไรเผ็ด ๆ หรือมีรสเค็ม ไปให้ละเพราะเขามีลูก

    ด้านชาวเน็ตก็ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็น บ้างก็บอกว่า จอมโจรหน้าเหมียว มาขอเก็บค่าผ่านทาง บ้างก็บอกว่า ร้ายกาจมาก เน้นหน้า KFC ซะด้วย แต่ก็เป็นห่วงสุขภาพ เพราะไม่ส่วนผสมของเกลือ มีรสชาติเค็ม กลัวจะส่งผลเสียต่อสุขภาพน้อง

ที่มา : Sakol Rodpana

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ