สาวใจบาง! หมาแก่นอนข้างทาง สายตาอ้อนวอน จนได้อ่านโน้ต ยิ้มไม่หุบ รีบเข้าไปหาทันที

คอมเมนต์:

เกือบเข้าใจผิดแล้วไหมล่ะ 5555

    ใครเห็นแวบแรกเป็นต้องเข้าใจผิดเช่นเดียวกับสาวรายนี้อย่างแน่นอน เมื่อไม่นานมานี้หญิงสาวชาวอังกฤษที่อาศัยเมืองไบรตัน ได้พบกับหมาแก่ตัวหนึ่งที่นอนอยู่บนฟูกข้างทาง สายตาอ้อนวอน นึกว่าโดนทิ้ง ก่อนจะเห็นกระดาษเขียนข้อความไว้ข้าง ๆ ถึงกับยิ้มไม่หุบ

    วันหนึ่งเธอและสามีเดินออกมาจากบ้าน ระหว่างทางก็สังเกตเห็นสุนัขแก่สายพันธุ์ลาบราดอร์ รีทรีฟเวอร์ สีน้ำตาลเข้ม ตัวหนึ่ง นอนอยู่บนที่นอนเก่า ๆ ข้างถนน พอมันเห็นทั้งคู่เดินมา ก็เงยหน้าขึ้นมามองด้วยสายตาอ้อนวอนชวนน่าสงสาร ก่อนจะเหลือบไปเห็นโน้ตที่แปะไว้ ก็ถึงบางอ้อ

 

Sponsored Ad

 

    แท้จริงแล้วมันไม่ใช่สุนัขจรจัดข้างทางอย่างที่เข้าใจในตอนแรก โดยสุนัขตัวดังกล่าวมีชื่อว่า Connie

    และที่มันนั่งอยู่ริมถนนแบบนี้ ก็เพราะเจ้าของตั้งใจพามันออกมานอนที่ประจำหน้าบ้านทุกวันในวันที่อากาศดี เพื่อคอยทักทายผู้คนและ "มอบความรัก" นั่นเอง 

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งเจ้าของยังได้เขียนโน้ตแปะเอาไว้ที่ด้านข้างกำแพงไว้ 2 แผ่น ว่า "กอดฟรี - ฉันแก่แล้ว และเป็นโรคข้ออักเสบ แต่ยังมีความรักมากมายที่จะแบ่งปัน รักนะ จากคอนนี่"

    ส่วนกระดาษอีกแผ่นเขียนคล้าย ๆ กันว่า "กอดฟรี - ฉันแก่แล้ว ขาไม่ค่อยดี แต่ชอบมีความรัก รักนะ จากคอนนี่"

Sponsored Ad


ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

    หลังจากที่ได้อ่านข้อความ เธอและสามีก็ถึงกับยิ้มไม่หุบ ก่อนจะเดินเข้าไปหาและใช้เวลาแชร์ความรักกับมันอยู่นานกว่า 5 นาทีก่อนที่จะเดินต่อไป

    เธอยังบอกอีกว่า มันเป็นมิตรมากและก็ดูมีความสุขมากที่ได้เจอหน้าเรา และนอนให้เราลูบท้องเล่นด้วย ฉันสังเกตเห็นว่ามันจะกระดิกหางใส่ทุกคนที่ผ่านไป-มา และมันก็อ่อนโยนมาก

    การได้เจอเจ้าคอนนี่ ทำให้วันนั้นของเธอเริ่มต้นด้วยความสดใส และเป็นวันที่ดีด้วยเช่นกัน 

ที่มา : THEDODO 

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ