กลัวตูบสุดรักป่วย สวมเสื้อกันฝนให้จนมิด โผล่แค่จมูก คนผ่านไปมาถึงกับงง นั่นหมาหรือหมี

คอมเมนต์:

เอ็นดูน้องงง มองเห็นอะไรบ้างมั้ยเนี่ย?

    ช่วงนี้ก็ใกล้หน้าฝนเข้ามาแล้ว ทำให้ต้องมีเสื้อกันฝนเตรียมไว้บ้าง เวลาฝนตนเป็นอะไรที่ลำบากมาก ไม่เพียงแค่คนขับรถยนต์เท่านั้น คนขี่มอเตอร์ไซค์ก็เช่นกัน และเรื่องราวในวันนี้ก็มีอีก 1 ชีวิตที่ต้องดูแลให้มันสวมเสื้อกันฝน

    สื่อต่างประเทศรายงานว่า เมื่อเร็วๆนี้มีชาวเน็ตคนหนึ่งเป็นเจ้าของสุนัขที่ชื่อ “Sandy” เป็นสุนัขพันธุ์ผสม วันหนึ่งขณะที่แม่ของมัน (เจ้าของ) ออกนอกบ้านไปทำธุระแต่โชคไม่ดีบังเอิญเจอฝนตกลงมาพอดี แต่โชคดีที่แม่ของมันเตรียมเสื้อกันฝนออกมาด้วย จึงรีบสวมเสื้อกันฝนให้เจ้า Sandy ทันที ห่อตัวซะแน่นเลยกลัวมันจะเปียก

 

Sponsored Ad

 

    แต่แม่ของมันกลับต้องขี่มอเตอร์ไซค์ลุยฝนกลับบ้านอย่างรีบด่วน นั้นเป็นเพราะความรักที่มีต่อเจ้า Sandy นั้นเอง

    เจ้า Sandy ได้แต่ยิ้มในใจคงคิดว่า “แหมแม่จ๋า ที่ให้หนูใส่เสื้อกันฝนเพราะไม่อยากอาบน้ำให้ผมใช้ป่ะ? เพราะกว่าจะเป่าขนให้ผมเสร็จคงเหนื่อยแย่”

 

Sponsored Ad

 

    ทำให้ชาวเน็ตจำนวนมากออกมาแสดงความคิดเห็นว่า “จริงด้วย อาบน้ำ ไดร์ขนให้หมาเนี้ยนานมากกว่าจะแห้ง ฮาๆๆ”.....“ห่อทั้งตัวเหลือจมูกโผล่ออกมานิดหน่อยเอง!”

    จนมีคนเดินมาถามว่านี้คือ "สุนัข" หรือ "หมี" เนี้ย??....

 

Sponsored Ad

 

    “แต่เจ้าsandy คงไม่เห็นด้วยกับการทำแบบนี้แน่ๆ ดูหน้ามันสิ” เจ้าของผู้ตั้งโพสต์บอกว่าเจ้า sandy นั่งนิ่งอยู่บนมอเตอร์ไซค์ ไม่กล้ากระดุกกระดิกไปไหนเลย

    เมื่อกลับถึงบ้าน เจ้าของก็เอาเต้าหู้วางบนจมูกมัน มันก็ดูน่ารัก ไม่ดิ้นเลย ท่าทางเชื่องมาก ดูจบได้แต่หัวเราะ น่ารักจริงๆๆ มองแววตาของเจ้าsandyคงอยากจะพูดอะไรมากมาย 555

ที่มา : lookerpets | เรียบเรียงโดย โลกของโฮ่ง

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ