ฝันเป็นจริง สาวรับเลี้ยง "สุนัขพันธุ์ยักษ์ 9 ตัว" เพื่อส่งมอบความสุขให้ผู้ที่กำลังรักษาตัว

คอมเมนต์:

ถึงหน้าจะโหด แต่อยู่ในโหมดฟรุ้งฟริ้งนะ

 หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ     

    สื่อนอกเผย นี่คือ Mackenzie หญิงสาวผู้ดูแลสุนัขพันธุ์นิวฟาวนด์แลนด์ 9 ตัว ให้กับองค์กรที่ไม่แสวงหาผลกำไรของเธอเอง และฝึกให้พวกมันเป็นสุนัขบำบัดสำหรับผู้ป่วยที่อยู่ในโรงพยาบาล

    Mackenzie อายุ 28 ปี จากรัฐเพนซิลเวเนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา ได้เริ่มทำงานนี้ หลังจากที่ Diedre แม่ของเธอได้เธอได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นมะเร็งลำไส้ใหญ่ ระยะที่ 4 เมื่อปี 2016

 

Sponsored Ad

 

     ตอนแรกมีสุนัขเพียง 7 ตัวที่เป็นสมาชิกของครอบครัว Mackenzie และพวกมันได้ช่วย Diedre ต่อสู้กับโรคอย่างใกล้ชิด แต่ต่อมาหญิงสาวได้แชร์เรื่องราวและรูปภาพของน้องหมาเหล่านี้ในอินสตาแกรม ซึ่งได้รับกระแสตอบรับดีมาก เธอจึงรับเลี้ยงเพิ่มอีก 2 ตัว ในเวลาต่อมา

 

Sponsored Ad

 

     Mackenzie บอกว่า “ชาวเน็ตไม่เพียงแค่ชื่นชมความดีและความน่ารักของสุนัขทั้ง 9 ตัว แต่พวกเขายังให้กำลังใจและอวยพรให้แม่หายไวไว” แต่ก็เป็นเรื่องน่าเศร้าที่ Diedre ไม่สามารถเอาชนะโรคร้ายได้ และได้จากไปในเวลาต่อมา แต่ถึงอย่างนั้น Mackenzie ก็ไม่คิดที่จะทอดทิ้งความฝันของตัวเอง

    หญิงสาวมุ่งมั่นทำความฝันให้เป็นจริง จนสามารถก่อตั้ง The Newf Crew ซึ่งเป็นองค์กรไม่แสวงหาผลกำไร โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อฝึกสุนัขให้เป็นสุนัขบำบัด

 

Sponsored Ad

 

     เป้าหมายที่ตามมาจากการฝึกสุนัขให้เป็นสุนัขบำบัดคือ การช่วยเหลือผู้คน… Mackenzie และน้องหมายักษ์ทั้ง 9 ตัว ที่ประกอบด้วย Guinness, Murphy, Storm Skyy, Aisling, Oliver, Belle, Duncan และ Coeli โดย 3 ใน 9 ตัวนี้ ได้ผ่านการฝึกและเป็นสุนัขบำบัดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

Sponsored Ad

 

     Mackenzie บอกว่า “น้องหมาทั้ง 9 ช่วยฉันได้มากเลย โดยเฉพาะตอนที่ฉันต้องรับมือกับความสูญเสีย หลังแม่จากไป พวกมันคอยอยู่เคียงข้างฉัน และนอนกับฉันบนเตียงทุกคืน”

    ถึงหน้าจะโหด แต่อยู่ในโหมดฟรุ้งฟริ้งนะ

 

Sponsored Ad

 

     นี่คือภาพที่ทำให้ยอดผู้ติดตามในอินสตาแกรมพุ่งขึ้นอย่างรวดเร็ว ซึ่งเป็นภาพน้องๆ ตอนยังเป็นเด็ก

 

Sponsored Ad

 

     น้องๆ มีความน่ารักมาเสิร์ฟทุกวัน ถ้าเพื่อนๆ ไม่อยากพลาด กดติดตามได้ที่อินสตาแกรม thenewfcrew นะคะ

     อย่าลืมกดติดตามพวกเรานะ

Sponsored Ad

.

.

.

.

.

    จำพวกมันแต่ละตัวได้หรือยัง?

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิก !!!! <<<<<

ที่มา : catdumb

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ