สุนัขบราซิลต้องกลายเป็นคุณแม่จำเป็น หลังช่วยชีวิตลูกโอพอสซั่มกำพร้า 4 ตัว เอาไว้

คอมเมนต์:

แม่จะเลี้ยงหนูให้ดีที่สุด

    ถึงแม้จะเป็นสัตว์แต่ก็มีความโอบอ้อมอารี มีเมตตาต่อสัตว์ชนิดอื่นๆเช่นกัน อย่างเช่นเจ้า Pretinha สุนัขจากประเทศบราซิลตัวนี้ ที่ต้องกลายเป็นคุณแม่จำเป็น หลังช่วยชีวิตลูกโอพอสซั่มกำพร้า 4 ตัว เอาไว้

    Stephanie Maldonado หญิงสาวที่อาศัยอยู่ในเมืองริโอเดอจาเนโร ประเทศบราซิล เป็นเจ้าของเจ้า Pretinha ที่บังเอิญไปพบและช่วยลูกโอพอสซั่มกำพร้าเอาไว้ 

 

Sponsored Ad

 

    ทั้ง Stephanie และเจ้า Pretinha จึงเกิดความสงสารจึงเข้าไปช่วยลูกโอพอสซั่มทั้ง 4 ตัว แต่ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เมื่อทั้งคู่ไม่รู้วิธีในการเลี้ยงดู และพวกมันทั้งหมดตัวยังเด็กมาก แถมบางตัวดวงตายังไม่เปิด

 

Sponsored Ad

 

    เธอตัดสินใจพาพวกมันทั้ง 4 ตัว กลับไปดูแลและรักษาพยาบาลต่อที่บ้าน จากความพยายามลูกโอพอสซั่มน้อยทั้งหมดก็เริ่มแข็งแรงขึ้นและสนิทสนมกับเจ้าสุนัขมากขึ้น และชอบขึ้นไปปีนป่ายขึ้นไปอยู่บนหลังของเจ้าสุนัขตลอดเวลา ซึ่งเป็นเรื่องปกติที่เมื่อลูกโอพอสซั่มโตขึ้น จะย้ายขึ้นมาเกาะอยู่บนหลังแม่ 

ภาพลูกโอพอสซั่มเกาะอยู่บนหลังแม่

แม่ลูกต่างสายพันธุ์ แต่กลับอยู่ร่วมกันได้ แถมดูแลดีไม่แพ้แม่แท้ๆเลย

 

Sponsored Ad

 

    เมื่อเธอเห็นภาพครอบครัวโอพอสซั่มและเจ้าPretinha จึงเกิดความเอ็นดู จึงได้ถ่ายรูปพวกมันและโพสต์เล่าเรื่องราวบนเฟซบุ๊กของตัวเอง "มันเป็นภาพที่น่าประทับใจมากที่ได้เห็นพวกมันดูแลซึ่งกันและกัน แถมเจ้า Pretinha ก็ดูจะเอ็นดูเหล่าลูกๆโอพอสซั่มมากๆอีกด้วย"

 

Sponsored Ad

 

    จนในที่สุดความสัมพันธ์ของพวกมันก็พัฒนา เจ้าสุนัขก็ได้กลายมาเป็นคุณแม่จำเป็นให้กับลูกๆโอพอสซั่มทั้ง 4 ตัว แบบไม่รู้ตัวเลยทีเดียว

ไปชมคลิปน่ารักๆของพวกมันกัน

ที่มา : boredpanda

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ