เจ้าของแมวอุกกาบาต ขอโทษและเสียใจไม่ทำตามกฎจนเป็นเรื่องใหญ่ เผยตอนนี้แมวไปอยู่ที่ไหน

คอมเมนต์:

เผยจดหมายขอโทษจาก #ชิฟู #แมวอุกกาบาต ขอโทษที่ซนจนสร้างเรื่อง ทำให้หลายคนเกิดความกังวล ขอโทษครับที่กินแล้วก็เอาแต่นอน จนพี่ ๆ เป็นห่วงเรื่องน้ำหนัก

    เกิดอุบัติเหตุจนกลายเป็นข่าวดังไปทั่วโลกออนไลน์ สำหรับแมวอ้วนหนัก 8.5 กิโลกรัมที่ร่วงจากคอนโดชั้น 6 ตกใส่รถคันนึง จนเป็นเหตุทำให้กระจกแตกเป็นรูกว้าง ต่อมาภายหลังทราบว่าน้องแมวตัวดังกล่าวชื่อว่า "ชิฟู"

    ซึ่งล่าสุดเจ้าของ "ชิฟู" ก็ได้โพสต์คลิปใน TikTok เผยจดหมายจาก "ชิฟู" แสดงความเสียใจต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นและรู้สึกผิดที่ไม่ทำตามกฎจนกลายเป็นเรื่องใหญ่

 

Sponsored Ad

 

    โดยในจดหมายระบุว่า สวัสดีครับผมชื่อ ชิฟู อุกกาบาตที่พี่ ๆ ตามหา อนอื่นผมขอแจ้งพี่ๆ ว่าผมสบายดีครับ แม่จะพาผมไปตรวจละเอียดกับคุณหมออีกทีภายในอาทิตย์นี้

    ส่วนเรื่องที่อยู่ ตอนนี้ผมอยู่บ้านแม่นมครับ มีพ่ออีกคนและพี่ชายช่วยดูแลผม ที่นี่เป็นบ้านที่ผมเคยมาอยู่สมัยตัวกะเปี๊ยก เวลาแม่กลับไปหายาย ก็จะพาผมมาฝากที่นี่ครับ ผมไม่ต้องปรับตัวกับบ้าน หรือแม่นมกับพ่อเลยครับ แค่ต้องอัปเดตที่ซ่อนตัวนิดหน่อย

 

Sponsored Ad

 

    พี่ ๆ ครับ แม่ผมเสียใจมากที่ปล่อยให้ผมตกลงไป ผมก็เสียใจที่ผมซน แม่ผมฝากมาขอโทษทุก ๆ คนที่แม่ผมผิดพลาด พลั้งเผลอ ไม่ปฏิบัติตามกฎระเบียบจนตามมาด้วยความเสียหาย ทำให้พี่ ๆ เป็นห่วงและรู้สึกไม่โอเคกับเรื่องนี้

    มีพี่ๆ บางคนเป็นห่วงสุขภาพผมเพราะผมอ้วน ผมขอโทษครับที่ผมกินแล้วก็เอาแต่นอน จนพี่ ๆ เป็นห่วงเรื่องน้ำหนัก แต่แม่ผมไม่เคยอยากให้ผมอ้วนเลยครับ เพราะผมชอบนั่งตักแม่ นอนซบอกแม่ นอนบนหน้าผากแม่ แม่ชอบบ่นว่าผมตัวหนักบ่อย ๆ ครับ

 

Sponsored Ad

 

    จริง ๆ แม่ผมมีอีกหลายเรื่องที่อยากจะบอก แต่แม่ผมยังปรับตัวไม่ถูกที่อยู่ดี ๆ ผมก็ไปโผล่ทุกช่องข่าว และผมกับแม่ก็ต้องห่างกันในสถานการณ์แบบนี้ แม่ผมขอเวลาหน่อยนะครับ

    ปล.ขอโทษแมวอื่นๆ ที่เราชื่อเหมือนกัน และอาจทำให้สับสนว่าตัวเองตกจากคอนโดตอนไหน ก็ต้องขอโทษด้วยเด้อ ผมต้องขอตัวไปสำรวจชั้นสองก่อนนะฮะ น่าจะมีที่ให้ผมแอบอีกเยอะเลย พร้อมกับลงชื่อ "ชิฟู-อุกกาบาต"

 

Sponsored Ad

 

    ต่อมาเจ้าของก็ได้โพสต์ข้อความจดหมายฉบับที่ 2 โดยมีรายละเอียดระบุไว้ว่า พี่ ๆ ครับแม่ ๆ ของผม ขอบคุณที่ติดตามผมกันมาเยอะขนาดนี้นะครับ ผมก็ไม่แน่ใจว่าผมจะกู้ภาพที่เอาแต่กินกับนอนทันไหม แต่ผมว่า...เรามาเริ่มกันใหม่ดีกว่าครับ

    วันนี้แม่นมของผมก็แอบบ่นว่าผมตัวหนักเวลาที่ต้องอุ้มผมลงจากบันได ผมก็เลยมุ่งมั่นที่จะออกกำลังกายโดยการวิ่งขึ้น-ลงหลายๆรอบ แต่แค่ผมพักงานไปหน่อย แม่นมก็เลยตามหาผมอีกแล้ว ผมชักไม่แน่ใจแล้วนะครับว่าโครงการลดน้ำหนักจะไปถึงไหน "สรุปก็คือผมสบายดีครับพี่พี่ให้ห่วงใยเลย ให้ห่วงนั้นอยู่แค่ที่พุงผมก็พอครับ

 

Sponsored Ad

 

ชมคลิปจดหมายฉบับที่ 1  >>> กดตรงนี้ คลิก <<< 

ช่วง : แม่ฝากมา

    เรื่องแรก แม่ฝากบอกว่า ขอบคุณทุก ๆ กำลังใจที่ส่งของมา แม่ผมรับรู้และมันทำให้แม่ผมหัวเราะทั้งน้ำตา แม่ผมซาบซึ้งมาก ๆ ครับ

    เรื่องที่สอง ขอบคุณทุกคนที่แนะนำที่พักหรือแม้แต่คอนโดที่เลี้ยงแมวได้เข้ามากันเยอะมาก แม่จะเก็บทุกคำแนะนำมาประกอบทุก ๆ การตัดสินใจอย่างรอบคอบต่อไปครับ

    เรื่องสุดท้าย แม่ค่อนข้างสับสนว่าควรรับมือยังไง ถ้ายินดีที่มีคนติดตามผมมากขึ้น มันก็ละอายใจอยู่ไม่น้อย แม่ผมเลยตัดสินใจว่าหากพี่ ๆ ที่เมตตาผม หรือที่เรียกกันว่าโดนผมตกนั้น อยากจะแชร์ คลิปผมแม่อนุญาตนะครับขอแค่คลิปนั้นไม่มีหน้าแม่หรือพ่อผมก็พอครับ ส่วนถ้าเป็นตัวผมขอความเมตตาปิดปิกกาจู้ให้ผมด้วยก็จะดีนะครับ แต่ถ้าไม่ทัน ตื่นแล้วก็ไม่เป็นไรก็ได้ครับ

 

Sponsored Ad

 

    ป.ล. แม่บอกว่า แม่คงไม่ได้สร้างเพจหรือช่องทางอื่น ๆ แล้วนอกจาก TikTok นะครับ ก่อนผมจะเป็นข่าวก็มีพี่ๆแม่ๆที่รักผมและคอยดูการเติบโตของผมในนี้มาด้วยกันกว่า 14K ครับ

    แต่อันที่จริงมันไม่สำคัญว่ากี่คนที่ติดตามผม แต่สำคัญที่มาดูผมแล้ว พี่ ๆ มีรอยยิ้มมีความสุข มีพลังที่อยากจะรับแมวอย่างผมที่ยังหาบ้านอีกเยอะมาเป็นแมวที่น่ารักของตัวเองครับ 

Sponsored Ad

    ที่สำคัญที่สุดแม่กับผมก็แค่แม่ลูกธรรมดาทุกอย่างคือชีวิตจริงๆ อาจจะไม่ได้มาอัพเดตได้ตลอดในวันข้างหน้าครับ ผมกลัวพี่ๆจะผิดหวัง หากสุดท้ายผมเองก็แค่กินกับนอนอยู่แบบนี้ แล้วแม่ก็คงไม่ปล่อยให้ผมมีข่าวอีกแล้วครับ เพราะถ้าต้องเป็นข่าวอีกผมกับแม่ขอเป็นข่าวด้านดี เป็นเรื่องราวที่ไม่ต้องทำให้พี่ ๆ ใจหายกันแบบนี้ดีกว่าครับ

ชมคลิปจดหมายฉบับที่ 2  >>> กดตรงนี้ คลิก <<< 

ที่มา : Tiktok@bkt_chifoo 

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ