รักต่างสายพันธุ์ ความรักระหว่าง “ยีราฟ” กับ “เมียร์แคต” แต่เมื่อสังเกตดูดี ๆ นี่มันรักสามเส้าต่างหาก

คอมเมนต์:

กลายเป็นรักสามเส้าได้ไง

      หลายๆ คนต่างก็ชื่นชอบเรื่องราวความรักสุดโรแมนติก ทั้งในหนัง ละคร หรือในหนังสือเป็นต้น ในบรรดาเรื่องราวความรักที่ถูกถ่ายทอดออกมาอย่างมหาศาลนั้น คงทำให้ใครหลายๆ คนฉุกคิดได้ว่า “ความรัก” ไม่ได้ถูกขวางกั้นด้วยเพศ อายุ หรือชั้นวรรณะเลยแม้แต่น้อย!

      นี่เป็นเรื่องราวสุดโรแมนติกที่เกิดขึ้นในสวนสัตว์เกียวโต ประเทศญี่ปุ่น ชาวเน็ตคนหนึ่งได้ถ่ายภาพสองภาพที่กลายเป็นภาพสุดโด่งดังในโลกโซเชียลเพียงชั่วข้ามคืน! ภายในภาพปรากฏรูปของยีราฟตัวหนึ่ง มันยืดคอของมันลงมาข้ามรั้วเหล็ก และที่ฝั่งตรงข้ามของรั้ว ก็มีเจ้า “เมียร์แคต” ที่กำลังชูมือน้อยๆ ของมันขึ้นมา ราวกับว่าพยายามจะแตะใบหน้าของเจ้ายีราฟ ดูแล้วรู้สึกได้ถึงบรรยากาศแห่งความรักเลยทีเดียว ช่างเป็นรักที่บริสุทธิ์แสนโรแมนติกจริงๆ!

 

Sponsored Ad

 

      ชาวเน็ตที่เป็นพยานความรักครั้งนี้ ก็อดไม่ได้ที่จะหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาบันทึกภาพอันแสนอบอุ่น และนำไปเผยแพร่ในโลกโซเชียล โดยเขียนคำบรรยายไว้ว่า “ความรักระหว่างยีราฟกับเมียร์แคต” พอภาพถ่ายเหล่านี้ถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามาให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก ทุกคนต่างชื่นชมในความรักต่างสายพันธุ์ของสัตว์ทั้งสองตัวนี้ แม้หนทางแห่งรักครั้งนี้จะมีแต่อุปสรรค แต่สัตว์ทั้งสองตัวก็กล้าที่จะก้าวผ่านมันไปด้วยกัน!

 

Sponsored Ad

 

      แต่ทว่า ก็มีชาวเน็ตตาดีที่สังเกตเห็นเมียร์แคตอีกตัวอยู่ที่มุมซ้ายของภาพ มันจ้องมองไปที่คู่รักยีราฟและเมียร์แคตคู่นั้น หลายๆ คนเห็นแบบนั้นก็รู้สึกสงสารมันมากๆ นี่คงเป็นความรักสามเศร้าแน่ๆ พวกเขาต่างพากันวิเคราะห์ว่า บริเวณนั้นคงเป็นบ้านของคู่เมียร์แคตสองตัว แต่เจ้าเมียร์แคตตัวหนึ่งกลับตกหลุมรักยีราฟซะอย่างนั้น ช่างน่าสงสารเจ้าเมียร์แคตอีกตัวที่ต้องทนเห็นภาพสุดปวดหัวใจแบบนี้จริงๆ...

      แต่ก็มีชาวเน็ตบางคนที่มาบอกว่า ทุกคนชักจะคิดมากกันเกินไปแล้ว! บางทีเจ้ายีราฟอาจจะแค่สงสัยในตัวเจ้าเมียร์แคตก็เป็นได้! แต่ไม่ว่าเรื่องราวครั้งนี้ จะเป็นความรักสามเศร้าหรือไม่นั้น ก็ขอให้สัตว์ทั้งสามตัวอาศัยอยู่ด้วยกันอย่างมีความสุขนะคะ

ที่มา : omg543  | เรียบเรียงโดย หมาแมวชวนกันยิ้ม

บทความที่คุณอาจสนใจ