คุณแม่กังวล พี่กระต่ายยักษ์จะรำคาญเสียงทารกร้อง ที่ไหนได้ รีบกระดึ๊บหาตั้งแต่แรกพบ

คอมเมนต์:

พี่กระต่ายจะขอเป็นพี่เลี้ยงให้เองนะ

   หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ 

    มีทาสแมวทาสหมาหลายคนที่เลี้ยงสัตว์พร้อมกับลูกน้อยที่เพิ่งเกิดออกมาลืมตาดูโลก แต่ก็มีหลายคนที่คิดว่าไม่เหมาะสม เนื่องจากสัตว์นั้นค่อนข้างสกปรกและอาจทำร้ายลูกน้อยได้

    สื่อนอกเผย มีคุณแม่รายหนึ่งที่ชื่อ เจนน์ เอคเกอร์ (Jenn Eckert) ได้คลอดลูกสาวที่น่ารักออกมา เธอมีชื่อว่า เบลีย์ (Bailey) เดิมทีเจนน์ได้เลี้ยงกระต่ายไว้ก่อนแล้ว โดยมีชื่อว่า Alfie และ Amelia เธอกังวลใจว่าเจ้ากระต่ายจะทำร้ายร่างกายสมาชิกใหม่หรือเปล่า? 

 

Sponsored Ad

 

    แน่นอนว่าทารกยังพูดไม่ได้ จึงต้องใช้เสียงร้องไห้เป็นการบ่งบอกและสื่อสารให้พ่อแม่ทราบ ดังนั้นพวกเขาจึงกังวลอีกว่า การร้องไห้ตลอดทั้งวันนั้นจะส่งผลให้เจ้ากระต่ายรำคาญและหงุดหงิดหรือเปล่า 

    แต่สิ่งที่คิดไม่ถึงก็คือ หลังจากที่พวกเขาเห็นสมาชิกคนใหม่เข้ามาในบ้าน เจนน์ก็ต้องโล่งอกมาก เพราะเจ้ากระต่ายยักษ์ทั้งสองตัวนี้ กลับชอบและรักหนูน้อยเบลีย์มาก พวกมันกลับนั่งจ้องหนูน้อยตาเขม็ง เหมือนอยากจะเป็นพี่เลี้ยงให้ซะงั้น

 

Sponsored Ad

 

    ทั้ง Alfie และ Amelia รีบกระดึ๊บไปอยู่ข้างๆ เบลีย์ในทันที เพื่อเป็นพี่เลี้ยงที่ดี คอยสังเกตการณ์ และเฝ้ามองดูน้องไม่ห่าง ทำให้เจนน์รู้สึกอบอุ่นหัวใจเป็นอย่างมาก 

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งนี้เจนน์ก็สังเกตเห็นว่า เจ้ากระต่ายยักษ์  Alfie และ Amelia ต่างก็เต็มไปด้วยความรัก ไม่เพียงเท่านั้น พวกมันยังสามารถช่วยบำบัดโรคให้กับมนุษย์ได้อีกด้วย ล่าสุดพวกเขาก็ไปคลินิกเพื่อช่วยรักษาโรคเคลียดให้กับผู้คนมากมาย กลายเป็น “คุณหมอกระต่าย” ไปเลย

    เจนน์ยังเล่าให้ฟังอีกว่า ทันทีที่พวกมันได้ยินเสียงร้องไห้ของเบลีย์ ก็จะรีบวิ่งกระโดดมาหาเพื่อสร้างความมั่นใจและอบอุ่น ทำให้เบลีย์หยุดร้องไห้เลย

 

Sponsored Ad

 


 

    จากเรื่องราวของ Alfie และ Amelia ทำให้เรารู้เลยว่า กระต่ายกับทารกน้อยสามารถเข้ากันได้ด้วยดี และยังคอยเป็นที่พึ่งของซึ่งกันและกันอีกด้วย นี่ถือเป็นเพื่อนคู่หูตัวแรกของหนูน้อยเบลีย์เลยก็ว่าได้ เราจะเติบโตเป็นเพื่อนซี้ด้วยกันตลอดไปนะ

 

Sponsored Ad

 

    หนูจะเป็นหมอฟังเสียงหัวใจให้พี่กระต่ายทั้งสองตัวเอง

    หนูจะอ่านนิทานให้พี่กระต่ายฟังนะ

ชมคลิป หนูน้อยเบลีย์ให้อาหารพี่กระต่าย

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิก !!!! <<<<<

ที่มา : happyday543 | เรียบเรียงโดย โลกของโฮ่ง

บทความที่คุณอาจสนใจ