แกะน้อยหัวใจร่าเริง เจอหมอทีไรเต้นไม่หยุด จนคุณหมออดไม่ไหว ต้องขอเต้นด้วย

คอมเมนต์:

ตั้งฉายาให้เลย "แกะน้อยยอดนักเต้น"

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ 

    เวลาสัตว์ต้องไปพบคุณหมอ แน่นอนว่าก็เหมือนมนุษย์ทั่วไปที่อาจมีกลัวๆ เกร็งๆ กันบ้างเป็นธรรมดาอยู่แล้ว แต่กลับมีลูกแกะตัวหนึ่ง มันกลับไม่แสดงอาการเช่นนั้น

    สื่อนอกเผย ความน่ารักของลูกแกะ ที่ ศูนย์ช่วยเหลือและดูแลสัตว์ Longview ในรัฐเท็กซัส เพิ่งรับลูกแกะตัวที่ชื่อ เออซูล่า  (Ursula)  เข้ามาดูแล มันไม่เพียงแต่ไม่กลัวสัตวแพทย์ที่ศูนย์ช่วยเหลือเท่านั้น แต่นิสัยของมันยังทำให้บรรดาสัตวแพทย์ตกหลุมรักมันอย่างเต็มหัวใจ

 

Sponsored Ad

 

    Chris Kemper เจ้าหน้าที่แผนกให้บริการเปิดเผยว่า “เจ้าเออซูล่ามีนิสัยที่แปลกและแตกต่างไปจากแกะทั่วไปมาก มันชอบการกระโดดเต้นมาก” ทำให้เจ้าหน้าที่คนอื่นๆ อดใจไม่ไหวที่จะอัดคลิปการกระโดดโลดเต้นของมันได้ และนี่คือเหตุผลที่ว่า ทำไมเจ้าหน้าที่ในศูนย์แห่งนี้ถึงได้รักมันมากมายขนาดนี้ 

 

Sponsored Ad

 

    เนื่องจากมันเป็นลูกแกะที่ดูเหมือนจะมีความสุขตลอดเวลา ดูร่าเริง สดใสและรักการกระโดดโลดเต้นมาก ราวกับว่าโลกของมันเต็มไปด้วยสีชมพู 

     Chris Kemper กล่าวว่า: "ฉันเป็นพยาบาลดูแลสัตว์เฉพาะทาง หลังเลิกงานเดินมาเจอเจ้าเออซูล่า กำลังกระโดดดีใจไปมาที่โถงทางเดิน เหมือนกำลังเต้นรำ เธอก็เลยเข้าไปกระโดดเล่นด้วย จากนั้นเพื่อนร่วมงานก็ถ่ายคลิปไว้"

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากคลิปนี้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชี่ยล ก็มีผู้คนให้ความสนใจกดดูมากกว่า 10 ล้านครั้ง เจ้าเออซูล่าใช้วิธีนี้ในการช่วยบำบัดจิตใจของสัตว์ตัวอื่นๆ ที่กำลังเศร้าใจ

Sponsored Ad

    แม้ว่าเจ้าเออซูล่า จะไม่ได้พูดแม้แต่คำเดียว และก็ไม่มีใครเข้าใจในสิ่งที่มันคิด แต่พฤติกรรมและความน่ารักของมัน กลับทำให้หลายคนที่ได้ดูคลิปนี้ได้รับกำลังใจ และมองโลกในแง่ดีขึ้น เบิกบานในหัวใจ ว่าแล้วมาดูคลิปกันเลยดีกว่านะคะ

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิก !!!! <<<<<

ที่มา : beautygirl01 | เรียบเรียงโดย โลกของโฮ่ง

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ