เจ้าบราวสุดกวน ไม่ยอมรับน้องแท้ ๆ หาว่าขนสีไม่เหมือนกัน แต่เจอน้องหมาสีขาวกลับเอ็นดูซะงั้น

คอมเมนต์:

เพิ่งรู้ว่าหมาก็มีสองมาตรฐานเหมือนกัน

    วันนี้แอดจะพาไปดูเหตุการณ์นี้ถูกแชร์ใน TikTok โดยผู้ที่ใช้ชื่อว่า littlemuay_1 ซึ่งได้นำน้องหมาที่เพิ่งคลอดมาแนะนำให้เจ้าตูบที่ชื่อ บราว รู้จักเป็นครั้งแรก ซึ่งทั้งคู่เป็นพี่น้องพ่อแม่เดียวกัน แต่แค่คนละครอก โดยเธอได้อุ้มลูกหมาสีดำมาให้เจ้าบราวดม (อเมริกันบูลลี่ทั้งคู่) และแทนที่มันจะดมน้อง มันกลับใช้อุ้งมือตะปบน้องซะงั้น ดูอาการของเจ้าบราวสิ ทำหน้างงใหญ่เลย

     ในตอนนั้นเจ้าของก็เลยบอกไปว่า  “ตีน้องทำไม นี่พ่อแม่เดียวกันเลยนะ” แต่เจ้าบราวก็ยังมีท่าทีไม่พอใจ ยังไม่อยากยอมรับน้อง เจ้าของเลยอธิบายต่อไปว่า “นี่ลูกแม่เบอร์กับป๊าโรเลยนะ ไม่เอาไม่ได้ พ่อแม่เดียวกัน” เจ้าของพยายามย้ำซ้ำๆ เพื่อให้เจ้าบราวยอมรับน้อง

 

Sponsored Ad

 

     แต่ไม่ว่าจะย้ำยังไง เจ้าบราวก็เอาแต่ปฏิเสธท่าเดียวเลย แถมมองบนใส่ด้วย ดูสิ  “นี่น้องแท้ๆ ของบราวนะ พ่อแม่เดียวกันเลย แค่สีดำเฉยๆ” เจ้าของพูดต่อ

 

Sponsored Ad

 

     หรือที่เจ้าบราวไม่ยอมรับน้อง อาจเพราะน้องหมาที่อุ้มมาเป็นสีดำหรือเปล่า ไม่เหมือนมันที่เป็นสีน้ำตาล แต่จะบอกความจริงว่า ตัวมันเองก็มีสีไม่เหมือนพ่อแม่เหมือนกันนะ 555

     เห็นท่าทีเจ้าบราวบูลลี่น้องแท้ๆ ของตัวเองแล้ว คิดว่ามันไม่ชอบเด็ก กลัวเด็กมาแย่งความรักหรือเปล่า แต่เปล่าเลยจ้า เพราะเมื่อนำลูกหมาอีกตัวมาแนะนำ มันกลับมีท่าทีที่ต่างกันลิบลับ ลูกหมาอีกตัว ไม่ใช่พ่อแม่เดียวกัน ไม่ใช่น้องแท้ๆ ของเจ้าบราว แต่เป็นสีขาว ซึ่งเจ้าบราวกลับยอมรับน้องตัวนี้อย่างง่ายดาย ทั้งดม ทั้งเลีย ดูรักน้องสุดๆ

 

Sponsored Ad

 

 

     พอสลับไปที่ลูกหมาสีดำ ซึ่งเป็นน้องแท้ๆ อีกครั้ง เจ้าบราวก็มีท่าทีปฏิเสธเหมือนเดิม… เจ้าบราวเอ้ย! นี่พี่น้องกันแท้ๆ พ่อแม่เดียวกันนะ ทำไมทำกับน้องแบบนี้

Sponsored Ad

    มาดูคลิปกันเลย เดี๋ยวหาว่าแอดโม้ เจ้าตูบมันสองมาตรฐานจริงๆ ใครเป็นผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับน้องหมา ช่วยมาอธิบายให้เข้าใจทีเถิดว่า มันเป็นเพราะอะไรกันแน่

 ชมคลิป

@littlemuay_1

พ่อแม่เดียวกันนะ หนูจะบูลลี่น้องแบบนี้ไม่ได้ บราวก็สีไม่เหมือนพ่อแม่นะลู๊ก หนูสีเหมือนยายทวด 😂😂 ##อเมริกันบูลลี่ ##น้องบราวกินแซ่บ😂 @adddobi

♬ เสียงต้นฉบับ  - 🍧👌  L𝔦ŤTlⒺ ᵐᑌα𝕐  🐙♦

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : littlemuay_1

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ