คู่รักรับเลี้ยง "น้องหมามีหนวด" ยิ้มให้ทุกครั้งที่ขอถ่ายรูป จนคนทั่วโลกขอติดตาม

คอมเมนต์:

เป็นน้องหมาที่มีเอกลักษณ์มาก อยากได้แบบนี้สักตัวไปเลี้ยงที่บ้านจังจะกอดนอนทุกวันเลย

    คุณเคยเห็นน้องหมามีหนวดไหม หลายคนอาจไม่เคยเห็น แต่วันนี้แอดมินจะพาไปทำความรู้จักกับน้องหมาตัวหนึ่งที่ได้กลายเป็นไวรัลไปแล้ว นั่นเป็นเพราะน้องมีหนวดไง ซึ่งมันมีชื่อว่า  Frida เป็นสุนัขพันธุ์มิเนียเจอร์ บูล เทอร์เรียร์ อายุ 6 เดือน 

     น้องอาศัยอยู่กับ Helena Ólöf Snorradóttir วัย 22 ปี กับแฟนหนุ่ม Snorri Valgarðsson วัย 21 ปี ใน Reykjavík ประเทศไอซ์แลนด์ ซึ่งคู่รักได้พบ Frida ครั้งแรกที่บ้านเพาะพันธุ์สุนัข และได้ตกหลุมรักมันทันที ไม่ต้องสงสัยเลยก็เพราะมันมีหนวดไง จึงทำให้เด่นมาแต่ไกลเลย แต่เมื่อได้เดินเข้าไปดูใกล้ๆ ก็เลยรู้ว่าที่แท้มันคือ ขนสีดำที่อยู่เหนือริมฝีปากของมันนั่นเอง

 

Sponsored Ad

 

 

    Helena บอกว่า “ใบหน้าเล็กๆ ที่มีขนสีดำที่ปากของน้องหมา ทำให้ฉันยิ้มได้และมีความสุขทุกวัน จะน่าเสียดายถ้าไม่ได้แบ่งปันความน่ารักนี้ให้โลกได้เห็นด้วย ดังนั้น  ฉันจึงสร้างบัญชีอินสตาแกรมให้มัน โดยใช้ชื่อว่า fridatheminibull"

 

Sponsored Ad

 

     หลังจากที่สร้างอินสตาแกรมให้น้องหมา Frida ได้ไม่นาน ก็ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ทำให้มียอดผู้ติดตามพุ่งสูงขึ้นทุกวัน ซึ่งผู้คนส่วนใหญ่ก็แน่นอนว่า ตกหลุมรักหนวดและใบหน้าที่มีเอกลักษณ์ของมันนั่นเอง

     ส่วนน้องหมา Frida เองก็แสนรู้มาก รู้ว่ามนุษย์ชอบอะไรในตัวมัน ดังนั้น เวลาที่แม่หรือพ่อถ่ายรูปมัน มันจะหันมายิ้มให้กล้องเสมอ หวานจังเลย 

 

Sponsored Ad

 

     ไม่ว่าจะตอนไหน เวลาไหน ถ้าขอถ่ายรูปก็จะหันมาพร้อมกับใบหน้าที่ยิ้มแย้มเสมอ อารมณ์ดีจริงๆ

 

Sponsored Ad

 

     Helena กับแฟนหนุ่ม รักน้องหมา Frida เหมือนลูก พวกเขามักจะพามันออกไปข้างนอกด้วยทุกที่ ไม่ว่าจะใกล้หรือไกล เพราะอยากให้มันมีส่วนร่วมในทุกกิจกรรมของพวกเขา แน่นอนว่า น้องหมา Frida ก็มีความสุขไม่น้อยที่มีพ่อแม่แสนดีและรักมันขนาดนี้ 

    ส่วนใครที่ยังไม่ได้เป็นทาสหมาก็สามารถไปติดตามอินสตาแกรมของน้องหมามีหนวดตัวนี้ได้นะคะ เพราะพ่อแม่ของจะคอยอัปเดตภาพให้ดูเสมอ

 

Sponsored Ad

 

    ออกไปเที่ยวก็สนุกสนาน มีความสุขมากจริงๆ

    แค่เรียกก็หันมายิ้มให้แล้ว

 

Sponsored Ad

 

    ของอร่อยแบบนี้น้ำลายไหลแล้ว อยากกินเค้กจังเลย

    อากาศหนาวๆ แบบนี้น้องก็มีเสื้อใส่นะ แต่เบียร์คืออดจ้า ของพ่อแม่นะ

Sponsored Ad

    แต่ถึงอย่างไรน้องหมาก็มีความสุขที่สุด ว่าแล้วยิ้มให้เห็นฟันสักภาพนะ

    อย่าเพิ่งนอนสิ ลุกขึ้นมาเล่นด้วยกันก่อนนะ

    ภาพนี้น้องหนวดกำลังเล่นอย่างสนุกเลย 

    สุดท้ายอยากจะบอกว่า ถ้ารักผมก็อย่าลืมติดตามชมผลงานภาพของผมด้วยนะ

ที่มา : dailymail

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ