แม่อวดภาพลูกสาว หลังเป็นทาสเหมียวแล้ว ไม่ห่วงสวย แต่กลับมอมแมมกับบ้านทุกวัน

คอมเมนต์:

สภาพลูกสาว ก่อน vs หลัง เป็นทาสแมว ต่างกันราวฟ้ากับเหว

    หลายคนอาจรู้จักน้องคนนี้ไปแล้ว เพราะแอดเคยแนะนำไปกับบทความก่อนหน้านี้ เธอมีชื่อว่า น้องเอแคลร์ เด็กหญิงทาสแมวผู้ไม่ห่วงสวย แต่ห่วงเหมียวมากกว่า จะเลอะแค่ไหนก็ยอม ขอแค่ได้เล่นกับแมวอันเป็นที่รัก ไม่เชื่อไปดูสภาพของน้องเอแคลร์ภาคสองกับน้องเหมียวตัวใหม่ได้เลยนะ

 

    ล่าสุดคุณแม่ได้โพสต์รูปน้องเอแคลร์ ที่เผยให้เห็นว่า ก่อนเลี้ยงแมว และหลังเลี้ยงเหมียว สภาพของเด็กหญิงแตกต่างกันมากแค่ไหน โดยก่อนเลี้ยงแมว น้องเอแคลร์ก็เหมือนเด็กผู้หญิงทั่วไป ที่แต่งตัวสวยๆ น่ารักมุ้งมิ้งเหมือนตุ๊กตา

 

Sponsored Ad

 

    แต่พอมีเหมียวเข้ามาในชีวิตเท่านั้นแหละ น้องเอแคลร์ก็เปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง เพราะวันๆ น้องเอาแต่หมกมุ่นอยู่กับเหมียว จนไม่สนใจการแต่งหน้า หวีผม บางวันน้องไม่ใส่เสื้อผ้าด้วยซ้ำ ไม่ห่วงสวยแล้ว

 

Sponsored Ad

 

    ไม่เชื่อให้ภาพเล่าเรื่องเลยนะคะ ดูสิไม่มีเวลาแต่งตัวสวยๆ เพราะยุ่งกับการเล่นเหมียวนี่แหละ

     น้องเอแคลร์เป็นทาสแมวที่อินดี้มาก เพราะเวลาอยู่กับเหมียวหรือเล่นกับเหมียว เธอจะไม่ห่วงความสวยหรือความสะอาด แต่จะเน้นความสนุกล้วนๆ และด้วยความสนุกแบบไร้ขีดจำกัดนี้เอง ทำให้น้องเอแคลร์เดินเข้าบ้านในสภาพมอมแมมทุกวัน จนแม่ต้องเอาภาพมาอวดให้ดู

 

Sponsored Ad

 

     งานนี้น้องวัวก็มาด้วย ทว่าความมอมแมมนี้ ไม่ได้มาจากน้องเหมียวหรอกนะ แต่มาจากตัวน้องเอแคลร์เองนั่นแหละ ที่มักจะชอบคิดอะไรได้ก็เล่นเลย และน้องเหมียวแสนน่ารักเชื่อฟังมาก ไม่ว่าน้องจะชวนเล่นอะไร พวกมันก็ไม่เคยขัดขืนเลย ยอมให้น้องทุกอย่าง สุดท้ายก็ลงเอยด้วยการเลอะไปด้วยกัน

 

Sponsored Ad

 

     ใครไม่สกปรก ออกจากแก๊งเราไป เพราะพวกเราต้องสกปรกเท่านั้น

     แมวก็จะอุ้ม ตุ๊กตาก็จะเล่น แฟชั่นถุงน่องก็ขาดไม่ได้

 

Sponsored Ad

 

 อาบน้ำเสร็จแล้ว ตัวจะหอมๆ แบบนี้ใช่ไหมน้องเหมียว

 บทความภาคแรก : "กล้วยหอม" เพื่อนเหมียวแสนดีของทาสตัวน้อย ยอมเป็นทุกอย่าง จนมีเรื่องขำทุกวัน

ที่มา : Thanrada Numkaew

บทความที่คุณอาจสนใจ