หนุ่มเตือนภัย เอารถไปซ่อม ทิ้งไว้ที่อู่ 1 วัน กลับมาเจอกล่องปริศนาสีดำ ติดไว้ใต้ท้องรถ

คอมเมนต์:

ทุกคนอย่าลืมหมั่นตรวจเช็กใต้ท้องรถกันด้วยนะคะ

        เมื่อไม่นานมานี้ เฟซบุ๊กแฟนเพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ by Kim Official ได้มีการออกมาโพสต์เรื่องราวของหนุ่มคนหนึ่งที่ไปพบวัตถุปริศนาติดอยู่ในรถของตัวเอง

        โดยหนุ่มคนดังกล่าวได้เล่าว่า เมื่อวันที่ 8 มกราคม 2564 ที่ผ่านมา ตนได้นำรถไปเข้าอู่แห่งหนึ่งในจังหวัดระยอง เพื่อซ่อมและเปลี่ยนอะไหล่ใต้ท้องรถ 

 

Sponsored Ad

 

        โดยทางร้านได้แจ้งกับตนว่าจะใช้เวลาประมาณ 1 วัน ซึ่งตนไม่สะดวกรอ เพราะมีเด็กน้อยมาด้วย ตนจึงจอดรถไว้ที่อู่ แล้วมารับรถวันที่ 9 มกราคม 2564 ซึ่งหลังจากกลับมาถึงบ้านตนได้ก้มดูใต้ท้องรถเพื่อเช็กดูความเรียบร้อย

 

Sponsored Ad

 

        ปรากฏว่า พบกล่องดำถูกติดตั้งอยู่บนคัสซีรถ จึงนำออกมาตรวจสอบ แง้มดูเห็นแบตเตอรี่และสายไฟ ตนจึงได้โทรไปถามช่างที่อู่ ช่างบอกว่า ไม่ใช่อุปกรณ์ของทางร้าน ซึ่งตนก็ไม่กล้ารื้อต่อพึ่งมาแกะดูจึงรู้ว่ามันคือ "เครื่องติดตาม (GPS)" 

        ซึ่งตนไม่รู้ว่าถูกติดตั้งไว้ตั้งแต่เมื่อไหร่ พร้อมกับตั้งคำถามว่าแล้วทำไมช่างถึงมองไม่เห็น พร้อมกับได้ตั้งข้อสังเกตว่า หากสังเกตดูดี ๆ ใต้ท้องรถสกปรกมาก แต่กล่องยังใหม่อยู่เลย 

 

Sponsored Ad

 

        ทั้งนี้ผู้โพสต์ก็ได้ทิ้งท้ายว่า "วันนี้จะเอาซิมไปตรวจ หมั่นตรวจเช็ครถของท่านกันด้วยนะครับ บางทีท่านอาจจะไม่โชคดีเหมือนผมก็ได้"

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งหลังจากที่ภาพดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ก็ได้มีการถกเถียงกันเกิดขึ้นในโลกออนไลน์ โดยมีชาวเน็ตบางคนมองอาจเป็นฝีมือคนที่อู่ เพราะก่อนหน้านี้ก็เคยมีกรณีข่าวที่อู่เป็นมิจฉาชีพแอบไปปั๊มกุญแจรถไว้และติด GPS เพื่อรอโอกาสในการตามไปเอารถในภายหลัง

        แต่ในขณะเดียวกันก็มีชาวเน็ตบางส่วนกลับมองว่าหรือจะเป็นฝีมือภรรยา ที่แอบติดไว้ที่รถสามีเพื่อติดตามพฤติกรรมนอกลู่นอกทาง แต่ทางหนุ่มเจ้าของเรื่องก็ได้ยืนยันว่า ไม่ใช่ฝีมือภรรยาของตนอย่างแน่ เพราะปกติไปไหนก็ไปด้วยกันตลอด รวมถึงภรรยาของตนค่อนข้างขี้งก คงไม่ยอมเสียเงินกับเรื่องแบบนี้

 

Sponsored Ad

 

        อย่างไรก็ตามในเบื้องต้นยังไม่มีความคืบหน้าเพิ่มเติมว่า วัตถุดังกล่าวนี้เป็นของใคร และนำมาติดไว้เพื่อจุดประสงค์ใด

โพสต์ดังกล่าว

ที่มา : เฟซบุ๊ก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ by Kim Official

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ