น้องบีเวอร์ขนเสบียงร์อีรุงตุงนังอย่างลำบาก ทำคนดูลุ้นมาก จะไปถึงฝั่งไหมเนี่ย

คอมเมนต์:

#บีเวอร์ โลภอ่ะนะ ขนทีเต็มมือเลย หล่นแล้วหล่นอีก จะไปรอดไหมเนี่ย

    ช่วงนี้เราคงเห็นแต่ข่าวเครียดๆ ที่ทำให้หงุดหงิดใจ งั้นหันมาอ่านเรื่องราวน่ารักๆ ของสัตว์กันดีกว่า วันนี้แอดขอนำเรื่องราวของสัตว์ที่มีชื่อว่า บีเวอร์ เป็นสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมฟันแทะในเขตฮอลอาร์กติก มีสองชนิดที่เหลือรอดอยู่คือ พันธุ์ยูเรเชีย กับ พันธุ์อเมริกาเหนือ

    สื่อนอกเผย ณ สวนสัตว์ อโซ ฟาร์ม (Aso Farm Land) ของจังหวัดคุมาโมโตะ ประเทศญี่ปุ่น มีบีเวอร์ตัวหนึ่งได้รับความนิยมจากแฟนคลับจำนวนมาก ซึ่งตอนนี้มันได้กลายเป็นสัตว์ไวรัลเลยก็ว่าได้  และเมื่อไม่นานมานี้เอง ก็ได้มีคลิปวิดีโอสุดน่ารักซึ่งทำให้ชาวเน็ตจำนวนมากยิ่งหลงใหลมันเข้าไปใหญ่  

 

Sponsored Ad

 

    เป็นเรื่องราวของเจ้าบีเวอร์ที่พยายามขนเสบียงอาหาร ที่มีกะหล่ำปลีและแคร์รอตเพื่อไปเก็บไว้ยังที่พักของมัน แต่ในระหว่างที่มันเดินไปนั้น ก็ได้เกิดความน่ารักขึ้น เพราะมือน้อยๆ ของเจ้าบีเวอร์ที่ถือกะหล่ำปลีและปากที่คาบแคร์รอตก็หล่นพื้นตลอดที่มันเดิน อาจเป็นเพราะกะหล่ำปลีมีหนักมากเกินไป

 

Sponsored Ad

 

    ดูท่าทางมันลำบากมากในการขนเสบียงครั้งนี้ เราจะเห็นว่า กะหล่ำปลีและแคร์รอตหล่นพื้นหลายรอบมาก หล่นแล้วหล่นอีก แต่มันก็ยังคงไม่ย่อท้อในการขนเสบียงกลับที่พักของมันให้ได้ คนดูก็ช่วยลุ้นสุดๆ ว่าจะไปถึงฝั่งไหมเนี่ย

    และเพราะความน่ารักของมัน จึงทำให้มันมีแฟนคลับเยอะขึ้นอย่างมากมาย ในตอนท้ายคลิปมันก็ใช้วิธีกลิ้งกะหล่ำปลีลงน้ำไปเลย รวดเร็วทันใจ จากนั้นเจ้าบีเวอร์ก็เดินหันกลับไปทางเดิมเพื่อขนเสบียงใหม่อีกรอบ น่ารักไม่เบาเลยใช่ไหมล่ะ ไปชมคลิปกันเลยดีกว่า

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก !!!! <<<

ที่มา: noodou | เรียบเรียงโดย หมาแมวชวนกันยิ้ม

บทความที่คุณอาจสนใจ