คลิปวิดีโอความฮาของคิงคองน้อยจอมซน ลองดีเล่นดึงขนพ่อจนได้เรื่อง งานนี้เจอสั่งสอนไปชุดใหญ่

คอมเมนต์:

รูปว่าฮาแล้ว คลิปฮากว่าเยอะเลย 5555

    ความซนกับเด็กมักเป็นของคู่กัน ช่างซักถามอยากรู้อยากเห็นไปหมดทุกเรื่อง ไม่เว้นแม้แต่สัตว์ อย่างเช่นคิงคองน้อยตัวนี้ที่ซุกซน คล้ายกับสงสัยและอยากลองทำอะไรบางอย่างที่ตูดของผู้เป็นพ่อ แม้ว่าจะพ่อหันมาดุแล้ว 1 ครั้ง แต่เจ้าคิงคองน้อยก็ยังไม่หยุดจิ้ม จนสุดท้ายโดนพ่อสั่งสอนชุดใหญ่ 

    คลิปวิดีโอสุดแสนน่ารักของพ่อคิงคองและลูกตัวน้อยจอมซนที่เรียกเสียงฮาให้กับชาวเน็ตจำนวนไม่น้อย เจ้าหน้าที่เผยว่า "คิงคองน้อยจอมซนตัวนี้มักจะย่องไปที่ด้านของพ่อ ขณะที่เขากำลังนั่งเล่นอยู่บนท่อนไม้ จากนั้นก็รีบยื่นมือไปดึงขนที่ก้นของเขา 

 

Sponsored Ad

 

    ในตอนแรกพ่อของเขาทำเพียงแค่ดุเล็กน้อยและใช้มือปัดไปมาอย่างรำคาญ แต่คิงคองน้อยกลับนึกสนุก เดินย่องเข้าไปดึงประมาณ 2-3 ครั้ง จนในที่สุดพ่อของเขาก็ทนไม่ไหว วิ่งไล่ตามเพื่อจับเจ้าเด็กดื้อมาสั่งสอน"

 

Sponsored Ad

 

    แต่เจ้าเด็กแสบหาได้สำนึกไม่ เพราะหลังจากที่โดนพ่อวิ่งไล่ มันก็วิ่งเข้าไปซ่อนในโพร่งไม้และยื่นมือออกมาเพื่อดึงขนตัวของผู้เป็นพ่อ สร้างความฮาให้กับผู้คนที่ได้เห็นคลิปจำนวนมาก

    ชาวเน็ตบางรายได้เข้ามาคอมเมนต์บอกว่า "คุณสามารถสัมผัสได้ถึงความไร้อำนาจของพ่อคิงคอง", "เห็นแบบนี้แล้วสงสารแม่คิงคองเลย", "ก็ขนพ่อช่างน่าดึงจริง ๆ", "เห็นแบบนี้แล้วไม่อยากมีลูกเลย ฮ่า ๆ "

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

    เห็นแบบนี้แล้วคุณแม่คงปวดหัวไม่น้อยเลยนะคะ เรียกได้ว่าเป็นคู่พ่อลูกที่ดูสมน้ำสมเนื้อกันสุด ๆ เลยล่ะ 

ที่มา : Pomáháme gorilám | เรียบเรียงโดย โลกของโฮ่ง

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ