เจ้าตูบสีดำตัวใหญ่นอนร้องไห้อยู่บนเตียงเจ้าของ ที่จากไปโดยไม่ทันได้ร่ำรากัน

คอมเมนต์:

อยากสัมผัสกลิ่นของนายผู้เป็นที่รักอีกครั้งเป็นครั้งสุดท้าย

        ภาพของเจ้าตูบสีดำตัวใหญ่ที่นอนอยู่บนเตียงของชายผู้เป็นเจ้านายด้วยท่าทางโศกเศร้า หลังเขาจากโลกนี้ไปโดยที่มันไม่ทันได้เตรียมใจ สร้างความปวดใจให้กับผู้ที่พบเห็นจำนวนไม่น้อย

    เรื่องราวสะเทือนใจนี้เกิดขึ้นที่เมืองซิงไถ มณฑลเหอเป่ย ประเทศจีน ชายรายหนึ่งได้รับเลี้ยงสุนัขพันธุ์ผสมสีดำ ทั้งคู่รักและผูกพันกันมาก แต่อย่างไรก็ตามช่วงเวลาแห่งความสุขนั้นอยู่ได้ไม่นาน ชายคนนั้นก็จากไปอย่างน่าเศร้า

 

Sponsored Ad

 

    ดูเหมือนว่าเจ้าตูบจะรับรู้ถึงการจากไปของนายผู้เป็นที่รัก มันจะเดินเข้าไปนอนบนเตียงของเขาด้วยท่าทางสิ้นหวัง อยากสัมผัสกลิ่นของนายผู้เป็นที่รักอีกครั้งเป็นครั้งสุดท้าย

 

Sponsored Ad

 

    เจ้าตูบนอนตะแคงบนเตียงเจ้าของและเอาแต่ร้องไห้ มันไม่ยอมกินหรือดื่มเป็นเวลา 2 วันติดต่อกัน คนในครอบครัวเสียใจมากที่เห็นมันเป็นแบบนี้และไม่รู้ว่าจะทำยังไงเพื่อให้มันคลายเศร้า ทำได้เพียงแต่นำกระดาษทิชชู่คอยซับน้ำตาให้กับมัน

    หลังจากที่คลิปวิดีโอนี้ถูกเผยแพร่ออกไป ชาวเน็ตหลายคนก็รู้สึกประทับใจและรู้สึกเศร้าใจในเวลาเดียวกัน พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์กันเป็นจำนวนมาก เช่น เพราะกลิ่นเจ้าของยังติดอยู่ที่เตียง, มันเข้าใจทุกอย่าง แต่มันพูดไม่ได้, ดูจากสีขนสุนัข เจ้าของน่าจะดูแลรักษามันมาอย่างดีตลอด, กินอะไรบ้างนะเจ้าตูบ ถ้าเจ้าของมาเห็นแบบนี้คงจะเสียใจมาก, ขนาดผมไม่มีสัตว์เลี้ยง เห็นแล้วยังน้ำตาซึม, หวังว่าครอบครัวจะปฏิบัติกับมันอย่างดีต่อไป

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : weibo | เรียบเรียงโดย โลกของโฮ่ง

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ