ภาพสิ่งมีชีวิตปริศนานอกสวนสัตว์ ทำคนถกสนั่นคือตัวอะไร เจ้าหน้าที่ยังเกาหัว บอกไม่ได้คืออะไร

คอมเมนต์:

มีใครดูออกไหมคะว่าคือตัวอะไร??

    กลายเป็นภาพไวรัล ทำเอาคนทั้งโซเชียลถกสนั่นว่าภาพสิ่งมีชีวิตปริศนา ยืน 2 ขาคล้ายคน คือตัวอะไรกันแน่ แม้แต่เจ้าหน้าที่ยังมึนงง บอกไม่ได้ว่ามันคือตัวอะไรกันแน่

    เว็บไซต์ CBS News รายงานภาพที่ถูกบันทึกได้โดยกล้องภายในสวนสัตว์อามาริลโล เมื่อวันที่ 21 พ.ค. เวลาประมาณ 01.25 น. ที่เผยให้เห็นสิ่งมีชีวิตชนิดหนึ่งที่ยังคงเป็นปริศนาว่าคือตัวอะไร โผล่ยืน 2 ขา บริเวณนอกรั้วสวนสัตว์และไม่มีท่าทีจะบุกข้ามรั้วมาในสวนสัตว์แต่อย่างใด

 

Sponsored Ad

 

    ทางโซเชียลมีเดียของเมืองอามาริลโล ได้ถามชาวเน็ตว่า พวกคุณรู้ไหมว่าสิ่งมีชีวิตที่ไม่ได้รับการระบุแห่งอามาริลโล น่าจะเป็นตัวอะไร

    ไมเคิล คาชูบา ผู้อำนวยการสวนสัตว์และฝ่ายนันทนาการ ประจำเมืองอามาริลโล ยังเผยอีกว่า จุดที่ภาพวงจรปิดบันทึกไว้ได้ เป็นพื้นที่เปิดโล่งของสวนสัตว์ที่อยู่ติดกับพื้นที่ภายนอก ซึ่งไม่ได้มีใครสัญจรผ่าน แต่เมื่อนำภาพดังกล่าวไปหารือกับเจ้าหน้าที่คนอื่น ๆ ไม่มีใครให้คำตอบได้ว่า มันคือตัวอะไร 

 

Sponsored Ad

 

    ด้วยเหตุนี้จึงนำภาพดังกล่าวมาแชร์ในโลกออนไลน์ เผื่อว่าจะมีใครให้คำตอบได้ว่าสิ่งมีชีวิตในภาพคือตัวอะไรกันแน่ แต่พวกเขายืนยันว่า ไม่มีสัตว์ตัวไหนได้รับอันตราย ที่นำมาแชร์ก็เพียงแค่อยากรู้เท่านั้น

    หลังที่ภาพที่ถูกแชร์ออกไปจนถึงตอนนี้ก็ยังคงเป็นปริศนา โดยชาวเน็ตบางคนก็ได้เข้ามาคอมเมนต์บอกว่า อาจจะเป็นมนุษย์หมาป่า บางคนก็คอมเมนต์ขำ ๆ ว่า หรืไม่ก็อาจจะเป็นโซนิค เดอะ เฮดจ์ฮ็อก ตัวละครดังจากเกม ก็เป็นได้

ที่มา : nypost

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ