"ฟลุค เกริกพล" คิดถึงลูก ไปหาอชิ 2 วันติด ดีใจสูงกว่าพ่อแล้ว "โบ" ทนไม่ไหว ถามขอลูกรึยัง

คอมเมนต์:

#ฟลุคเกริกพล ทนไม่ไหว ไปหา น้องอชิ ถึงหน้าประตูบ้าน 2 วันติด #โบชญาดา ถึงกับลั่นขอลูกรึยัง!

    เป็นนักแสดงหนุ่มที่เห่อลูกสาวสุดๆ ชนิดที่ว่าไม่ว่าใครเข้าไปในอินสตาแกรม ก็ต้องเห็นลงรูปของลูกสาวคนสวยตัวน้อย สำหรับ "ฟลุค เกริกพล มัสยวาณิช" คุณพ่อลูกสอง แม้จะแยกย้ายจากอดีตภรรยาสาว "โบ ชญาดา ลิ่วเฉลิมวงศ์" ไปมีชีวิตครอบครัวใหม่ ก็ยังมีความสัมพันธ์แน่นแฟ้นและมิตรภาพที่งดงามให้กันเสมอมา

    แต่ถึงแม้ว่าคุณพ่อฟลุค เกริกพล จะหลงรักลูกสาวตัวน้อย น้องนาตาชา และภรรยาใหม่ "นาตาลี เจียรวนนท์" สุดๆ เจ้าตัวก็ยังคงคิดถึงลูกชายสุดที่รักอย่าง "น้องอชิ อชิรวัฒน์ มัสยวาณิช" และมักจะหาเวลาแวะไปหาลูกชายอยู่บ่อยๆ เพื่อทำหน้าที่คุณพ่อที่ดี

 

Sponsored Ad

 

    โดยนักแสดงหนุ่มฟลุค เกริกพล ได้โพสต์ภาพที่ตนไปหาลูกชายถึงหน้าประตูบ้าน แม้จะต้องรักษาระยะห่าง แต่ด้วยความคิดถึงลูกชายมากๆ ก็รีบมาหาลูกถึง 2 วันติดกัน แถมยังระบุข้อความในอินสตาแกรมของตัวเองไว้อีกว่า พ่อทนไม่ไหวละ คิดถึงมาก มาเจอ 2 วันติด ระยะห่างแค่นี้คงพอมั้ง

 

Sponsored Ad

 

    ท่ามกลางหลายๆ คนที่คิดถึงบรรยากาศของสองพ่อลูกคู่นี้ แต่กลับมีชาวเน็ตรายหนึ่งเข้ามาแสดงความคิดเห็นแซะ หนุ่มฟลุค ว่า ขอบคุณนะคะ ที่ยังคิดถึงอชิ เห็นโพสต์แต่ลูกสาว ขอบคุณค่ะ ทว่าฝ่ายคุณพ่อลูกสองก็ไม่ได้เข้ามาตอบโต้อะไร

ความคิดเห็นชาวเน็ต

 

Sponsored Ad

 

    จนกระทั่งล่าสุด หนุ่มฟลุค ได้ลงรูปขณะที่กำลังกอด น้องอชิ ลูกชายสุดที่รักเอาไว้ พร้อมกับระบุข้อความด้วยความปลื้มใจว่า ไปหามา 2 วันติด ในที่สุด พี่อชิ ก็สูงกว่าพ่อแล้ว พ่อดีใจมาก พี่อชิขี้อายมาก กว่าจะถ่ายรูปได้ ไม่ยอมให้โพสต์รูปเห็นหน้าอีก

 

Sponsored Ad

 

    งานนี้ อดีตภรรยาและคุณแม่ของน้องอชิอย่าง สาวโบ ชญาดา ก็ขอเข้ามาร่วมแสดงความคิดเห็นติดตลกด้วยว่า พ่อ โพสต์รูปคู่ ขออชิหรือยังคะ ขนาดแม่อยู่ด้วยทุกวัน ยังไม่ให้ถ่าย ไม่ให้โพสต์

    เรียกได้ว่าเป็นบรรยากาศสุดอบอุ่นและน่ารัก ที่ทั้งสองครอบครัวยังคงมีให้กันเสมอมา ถึงแม้ว่าต่างคนจะไปมีชีวิตใหม่ แต่ก็ยังคงทำหน้าที่เป็นพ่อแม่ที่ดีให้กับลูกชายสุดที่รัก และเป็นกัลยาณมิตรที่น่ารักต่อกัน

 

Sponsored Ad

 

ภาพจากอินสตาแกรม fluke777

โพสต์ต้นฉบับ

เปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : fluke777

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ