ฮัสกีตัวแสบ ทำมุ้งลวดพัง เพียงเพราะอยากดูข้างบ้านทะเลาะกัน ทาสกุมขมับ วีรกรรมเยอะจริงนะแก

คอมเมนต์:

#ทาสหมา #ไซบีเรียนฮัสกี ก่อนจะเลี้ยงต้องทำใจหน่อยนะ นอกจากซุกซนแล้ว สอดรู้เรื่องชาวบ้านเป็นที่หนึ่ง

    เป็นที่ทราบกันดีว่า สุนัขพันธุ์ ไซบีเรียนฮัสกี นั้นมีความซุกซนเป็นอย่างมาก และวันนี้ก็เพิ่งจะรู้ว่าเจ้าสุนัขพันธุ์นี้ก็มีความสอดรู้สอดเห็นเรื่องข้างบ้านเช่นกัน เมื่อเร็วๆ นี้ได้มีทาสหมารายหนึ่งโพสต์เล่าเรื่องราวสุดแสบของเจ้าไซบีเรียนฮัสกีของที่บ้าน ปกติแล้วสุนัขพันธุ์นี้มักจะวิ่งไปมา ซุกซนเสียงดังและชอบทำข้าวของภายในบ้านพังอยู่บ่อยๆ

    แต่ทว่าวันนี้มันกลับเรียบร้อยแล้ว ทาสหมาคิดว่าวันนี้คงจะได้นอนหลับสบายหน่อย แต่พอกำลังจะนอนก็ได้ยินเสียงของแมวจร 2 ตัวที่ทะเลาะกันเสียงดังอยู่ด้านล่าง เจ้าฮัสกีได้ยินเสียงแมวก็ตื่นเต้นมาก รีบวิ่งลงไปชั้นล่างทันที ทาสจึงตะโกนไปว่า "เดี๋ยวรอก่อน เดี๋ยวจะเปิดประตูไปให้ดู"

 

Sponsored Ad

 

    แต่ไม่ทันเสียแล้ว เมื่อทาสวิ่งลงไปถึงชั้นล่าง เจ้าฮัสกีใจร้อนพังมุ้งลวดของประตูบ้านและเอาหัวมุดออกไปดูเรียบร้อยแล้ว ตอนนั้นดูท่าทางเจ้าฮัสกีจะตื่นเต้นมากที่ได้เห็นแมวจรทะเลาะกันเสียงดัง มันนั่งดูแบบนิ่งมาก แบบว่าไม่ขยับตัวไปไหนเลย แต่ตอนนั้นทาสหมากลับเซ็งมาก มุ้งลวดตรูพังแล้ว เพราะความสอดรู้สอดเห็นของเจ้าฮัสกีแท้ๆ 

    ฮัสกี :เค้าอยากดูฉากมันๆ นี้

 

Sponsored Ad

 

    ทาสหมา :แกทำรูใหญ่ขนาดนี้ คืนนี้ได้นอนให้ยุงกัดแน่ๆ

    หลังจากที่ทาสหมาได้โพสต์ภาพวีรกรรมของฮัสกีที่บ้านลงในโซเชียลมีเดียก็มีผู้คนเข้าไปแสดงความคิดเห็นกันมากมาย พร้อมกับแซวเจ้าฮัสกีว่า

    “แหมอยากรู้อยากเห็นเหลือเกินนะเนี่ย”

 

Sponsored Ad

 

    “คราวหน้าต้องทำที่สอดหัวให้มันซะแล้ว”

    “ฮัสกีนี่ตัวพังข้าวของจริงๆเลย”

    หลังจากเหตุการณ์วันนั้นผ่านไป ทุกครั้งที่มีเสียงดัง ทาสหมาก็จะรีบไปอุ้มเจ้าฮัสกีทันที แล้วพาไปดูข้างบ้านหรือเสียงหมา แมวที่ทะเลาะกัน เพื่อว่ามันจะได้ไม่ไปทำลายมุ้งลวดอีก เอาอยากรู้อยากเห็นมากก็ตามสบายเลย ดูพร้อมกันไปเลยนะ ขำทาสหมาบ้านนี้จริงๆ 

ที่มา: dogtime | เรียบเรียงโดย หมาแมวชวนกันยิ้ม

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ