เหมียวบีบน้ำตา ถูกหม่ามี๊ดุเพราะดื้อ ไม่เชื่อฟัง ชอบเทอาหารหกเรี่ยราด งานนี้มีดราม่า

คอมเมนต์:

เห็นน้ำตาแล้วใจเหลวเป็นน้ำเลย

    เป็นเรื่องอันสุดเศร้าปนความน่ารักเมื่อมีผู้ใช้ไอดีเฟสบุ๊ครายหนึ่งที่ชื่อว่า Wikanda Chuenchomได้โพสต์คลิปวิดีโอของเจ้าเหมียวของตัวเอง ที่กำลังร้องไห้น้ำตาไหลพรากหลังถูกตีไปหนึ่งทีเหตุเพราะเจ้าเหมียวนั้นชอบดื้อโดยผู้โพสต์มีข้อความว่า

    “ตีครั้งเดียวเองทำไมต้องร้องไห้ ยังตามมาอ้อนชอบดื้อชอบเทอาหารกระจายไปหมด” ซึ่งเหตุผลที่ถูกตีเพราะว่าเอาข้าวให้เจ้าเหมียวอ้วนนั้นกิน

 

Sponsored Ad

 

    แต่ ไม่รู้ไปโกรธใครมาเมื่อเจ้าตัวมาถึงก็เททิ้งหมดเลย เลยโดนตีไปแค่ทีเดียวภาพก็เลยออกมาเป็นอย่างที่เห็น

 

Sponsored Ad

 

    เดินตามมาอ้อนและนั่งลงซักพักก็เริ่มมีน้ำตาไหลออกมา สงสัยจะกลัวหม่ามี๊ไม่รักและก็ร้องไห้ออกมาอยู่อย่างนั้นสักจนสักพักนึงอุ้มขึ้นมาเจ้าเหมียวอ้วนก็เลยเกาะแน่นเลย โดยทราบชื่อภายหลังว่าเจ้าเหมียวตัวดังกล่าวชื่อว่า “มีตัง” ทำให้มีผู้คนแห่มารับชมและคอมเม้นต์ว่าสงสารเจ้าเหมียว

    อย่าไปว่านางเลยโดยเจ้าของโพสต์นั้นได้ตอบกลับอีกว่า ตีไปแค่ทีเดียวจริงๆและที่เหลือก็บอกแค่ว่าจะตี เจ้าเหมียวเลยร้องไห้บีบน้ำตาท่วมแก้มอย่างที่เห็นในคลิปเลย เห็นแล้วก็อดสงสารไม่ได้จริงๆ วันหลังหนูก็อย่าดื้อกับหม่ามี๊ละลูกเอ้ย

 

Sponsored Ad

 

    และภาพเพิ่มเติมเจ้าเหมียว มีตังตัวใหญ่มากน่ากอดน่าฟัดจริงๆและจากคลิปดังกล่าวทำให้มีคนกดไลท์กดแชร์เป็นจำนวนมากต่างสงสารที่เจ้าเหมียวร้องไห้บีบน้ำตา เรียกได้ว่าตีบทแตกจริงๆ แต่ในส่วนลึกๆเขาคงรู้ว่าตัวเขานั้นกำลังทำผิดและกลัวจะโดนไม่รักเลยทำแบบนั้น ยังไงก็ลองไปชมคลิปกันเลยจ้า

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิก !!!! <<<<<

ที่มา : Wikanda Chuenchom

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ