สส.ก้าวไกล สุพรรณบุรี ยกป้ายเลือกตั้ง หนุนไอเดียสร้าง "บ้านหมาจร" ได้หลบแดดหลบฝน

คอมเมนต์:

เป็นการนำของที่ไม่ใช้แล้ว มาทำให้เกิดคุณค่า เกิดประโยชน์แก่สัตว์ผู้ยากไร้ ขอบคุณมาก ๆ ค่ะ #สัตว์ยากไร้#ป้ายหาเสียง#สร้างบ้าน #หมาจรจัด#แมวจรจัด

    จบไปแล้วสำหรับการเลือกตั้ง 2566 ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 14 พฤษภาคม 2566 อย่างไม่เป็นทางการ โดยผลการเลือกตั้งอย่างไม่เป็นทางการ ประกาศว่า พรรคก้าวไกลชนะการเลือกตั้ง โดยมี คุณพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ หัวหน้าพรรค กลายเป็นว่าที่นายกรัฐมนตรีคนที่ 30 ของประเทศไทย โดยกวาดที่นั่ง ส.ส. ในสภาสูงเป็นอันดับหนึ่ง ถึง 152 ที่นั่ง 

    หลังจากได้รับชนะศึกเลือกตั้ง 2566 "พรรคก้าวไกล" ก็ได้เริ่มทยอยเก็บป้ายหาเสียงตามพื้นที่ต่าง ๆ ล่าสุดโลกออนไลน์ ได้แชร์โพสต์ของ ภูริชญ์ สุวรรณประทีป หรือ พีท ผู้สมัคร ส.ส.พรรคก้าวไกล เขต 4 จังหวัดสุพรรณบุรี ได้ออกมาประกาศยินดียกป้ายหาเสียงให้ชาวบ้านนำไปใช้ประโยชน์ต่อ รวมถึงสนับสนุนไอเดียนำป้ายหาเสียงไป "สร้างบ้านให้น้องหมาน้องแมวจรจัด" ได้มีที่พักพิงหลบแดดฝน ในช่วงฤดูฝนที่กำลังมาถึงนี้

 

Sponsored Ad

 

    โดยเพจ "ทำหมันสัญจรหมาแมวจร สุพรรณบุรี" ก็ได้โพสต์ขอบคุณผู้สมัคร ส.ส.พรรคก้าวไกล ที่มอบป้ายหาเสียงมาสร้างประโยชน์ต่อ ทำเป็นที่พักพิงน้องหมาจรจัดได้เข้าไปหลบฝน เนื่องจากช่วงหน้าฝน น้องหมาจรจัดใช้ชีวิตอยู่กันอย่างลำบาก อาหารที่คนใจดีนำมาให้ ช่วงหน้าฝนอาจจะเปียกทำให้กินไม่ได้ และป้ายหาเสียงนี้มีขนาดใหญ่พอสมควรจึงเหมาะกับการนำมาสร้างที่พักพิงให้กับน้องหมาจรจัด

    ซึ่งหลังจากที่โพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป กลุ่มคนที่สนับสนุนพรรคก้าวไกล รวมถึงเหล่าคนรักสุนัขได้เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมและขอบคุณกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งเป็นการนำสิ่งที่ไม่ใช้แล้ว มาทำให้เกิดคุณค่า เกิดประโยชน์ แก่ผู้อื่นและเหล่าสัตว์ผู้ยากไร้ทั้งหลาย 

ที่มา : พรรคก้าวไกล สุพรรณบุรีทำหมันสัญจรหมาแมวจร สุพรรณบุรี

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ