น้องหมาตัวโต นั่งนิ่งเรียบร้อยข้างเจ้าของบนเครื่องบิน จนคนทั้งลำต่างเอ็นดู

คอมเมนต์:

น่ารัก น่าเอ็นดูเหลือนเกิน

    เผยคลิปสุนัขช่วยเหลือนั่งนิ่งเรียบร้อยข้างเจ้าของ ตลอดเส้นทางบนเครื่องบิน ดูเผิน ๆ นึกว่าตุ๊กตา กลายเป็นที่น่าเอ็นดูของทั้งคนบนเครื่องบินและผู้ที่ได้ชมภาพ

    เว็บไซต์ฟ็อกซ์นิวส์ เผยว่า โลกออนไลน์ได้แชร์วิดีโอไวรัล เป็นคลิปสุดน่ารักของเจ้าตูบสายพันธุ์อลาสกัน มาลามิวต์ ตัวหนึ่ง ซึ่งนั่งเครื่องบินโดยสารเดินทางไปกับเจ้าของด้วย บนสายการบินไชน่าเซาท์เทิร์นแอร์ไลน์

 

Sponsored Ad

 

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Massimo Ceccarelli

    โดยจากคลิปวิดีโอจะเห็นว่า เจ้าตูบตัวนี้ไม่เพียงแต่จะแสนเชื่อง แต่มันยังเรียบร้อยแบบสุด ๆ นั่งนิ่งเงียบ ที่เก้าอี้ข้างเจ้าของ ไม่ซุกซน ไม่ส่งเสียง และไม่สร้างความวุ่นวายใด ๆ แม้แต่น้อย เมื่อมีคนเดินผ่านก็เพียงแค่หันมองตาม ดูเผิน ๆ แล้วยังกับเป็นตุ๊กตาสุนัขไซซ์ใหญ่เลยทีเดียว 

 

Sponsored Ad

 

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Massimo Ceccarelli

    ภายหลังจากคลิปวิดีโอถูกนำมาโพสต์แชร์ในโซเชียลเมื่อวันที่ 22 มกราคม ที่ผ่านมา หลาย ๆ คนที่ได้ชมต่างพากันชื่นชอบและเอ็นดูเจ้าสุนัขตัวนี้ เป็นภาพแปลกตาที่หาชมไม่ได้บ่อยครั้ง 

    ทั้งนี้ ตามรายงานของเว็บไซต์เซาท์ไชน่ามอร์นิ่งโพสต์ ระบุว่า ทางตัวแทนของสายการบินดังกล่าวยืนยันว่า สุนัขตัวดังกล่าวได้รับอนุญาตให้พาขึ้นเครื่องบินด้วย เนื่องจากเป็น Emotional Support Animal หรือสัตว์เลี้ยงที่แพทย์กำหนดให้ช่วยเหลือบำบัดและสนับสนุนด้านจิตใจและอารมณ์ ซึ่งหลายสายการบินอนุญาตให้นำขึ้นเครื่องบินด้วยได้ 

 

Sponsored Ad

 

    โดยสมาคมผู้เลี้ยงสุนัขของสหรัฐฯ หรืออเมริกัน เคนเนล คลับ (The American Kennel Club) เผยว่า สุนัขสายพันธุ์อลาสกัน มาลามิวต์ เป็นสุนัขที่น่ารัก ซื่อสัตย์ และขี้เล่นร่าเริง ในขณะเดียวกันก็ดูสง่างาม ถือเป็นหนึ่งในสุนัขที่มีความแข็งแรง และทำงานหนักได้ 

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : เฟซบุ๊ก Massimo Ceccarellikapook, foxnews

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ