ทาสตั้งกล้องถ่ายเหมียวตอนอยู่บ้านลำพัง กลับมาดูจุกอกพูดไม่ออกเลย สัญญาต่อไปจะไม่ทำอีกแล้ว

คอมเมนต์:

อีกมุมหนึ่งที่แมวอยากจะบอกทาสทั้งหลายให้รู้ไว้

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ 

    หลายคนมักคิดว่า “แมว” นั้นมีความเป็นอิสระและสามารถสนุกกับตัวเองได้ที่บ้านแม้จะไม่มีใครอยู่ก็ตาม แต่หลังจากดูการกระทำของแมวตัวนี้ผู้คนก็อดไม่ได้ที่จะประหลาดใจ เพราะภาพที่เห็นปรากฎว่าแมวเป็นสัตว์ที่ชอบพึ่งพามนุษย์เอามากๆ และพวกมันไม่ต้องการให้เจ้าของทิ้งมันไว้ตัวเดียว...

 

     สื่อต่างประเทศเปิดเผย มีชาเน็ตคนหนึ่งที่ชื่อ Ida Myrin วันหนึ่งเธอเกิดรู้สึกสงสัยอยากรู้ว่าตอนที่เธอไม่อยู่บ้าน แมวเหมียวที่บ้านวัย 3 ขวบ เจ้า Isola จะทำอะไร จึงตั้งกล้องวงจรปิดแอบถ่ายตอนมันอยู่บ้านคนเดียว แต่พอเธอเห็นพฤติกรรมของมันก็ถึงกับเห็นใจ

 

Sponsored Ad

 

     เพราะเจ้า Isola เดินคาบสายจูงแมวเดินเล่นไปมารอบบ้าน ที่หนักกว่านั้นคือ ปากคาบอย่างนั้นยังส่งเสียงร้อง เหมียว เหมียว สายตามองหาเจ้าของใจใจคงคิดว่า “นายไปไหนแล้ว ทำไมปล่อยเหมียวอยู่คนเดียว” 

    เมื่อได้เห็นภาพนี้ของมัน ก็ทำเอาเจ้าของถึงกับจุกอก นึกไม่ถึงว่าเหมียวจะคิดถึงเจ้าของทุกครั้งที่อยู่คนเดียว ทั้งที่เจ้าของบอกว่าออกบ้านไปไม่ถึง 1 ชั่วโมงเอง หลังจากที่รู้เช่นนี้แล้ว เธอก็พยายามพาเจ้า Isola ไปทุกที่ที่สามารถไปได้ ติดตัวไปด้วยกันแทบจะทุกที่เลยก็ว่าได้ “ต่อไปฉันจะไม่ปล่อยให้เจ้าIsola อยู่บ้านเพียงลำพังอีก”

 

Sponsored Ad

 

 .

    ทันทีที่คลิปของเธอถูกโพสต์ออกไป ก็ทำให้ชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาแสดงความคิดเห็นและแนะนำว่า “ควรหาแมวอีกตัวมาเลี้ยงเพื่อเป็นเพื่อนกับเจ้าIsolaนะ”

    ทำให้เธออกมาโพสต์ตอบกลับไปว่า “ที่จริงที่บ้านเลี้ยงแมวอีกตัวที่อายุ 8 ปี ในวันที่แอบถ่ายคลิปคือเจ้าของพาแมวอีกตัวไปหาหมอ ทำให้เจ้าIsolaต้องอยู่บ้านเพียงลำพัง วันนั้นกลับบ้านก็ไม่เห็นความผิดปกติอะไรของเจ้าIsola กระทั่งมาดูคลิปที่แอบถ่ายไว้ จึงรู้สึกไม่สบายใจ”

 

Sponsored Ad

 

.

    ต่อไปนี้เจ้าIsolaก็จะไม่เหงาอีกต่อไป เพราะพี่ชายเหมียวก็จะไม่ไปไหนแล้ว  นี่คือเจ้าเหมียวพี่ชายอีกตัวของที่บ้าน

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิก !!!! <<<<< 

ที่มา : 17goforward | เรียบเรียงโดย โลกของเหมียว

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ