ชาวเน็ตกัมพูชาเรียกร้อง "ลิซ่า BLACKPINK" ออกมาชี้แจงเรื่อง "ปราสาทหิน" ส่งเรื่องให้ค่ายลบเอ็มวี

คอมเมนต์:

ชาวเน็ตกัมพูชายังไม่หยุด! เรียกร้อง #ลิซ่าBLACKPINK ออกมาชี้แจงเรื่องฉาก #ปราสาทหิน ในเอ็มวี #LALISA แต่งานนี้กลับเจอทัวร์ลงเพียบ

        ยังคงเป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากในโลกออนไลน์ขณะนี้ หลังจากที่ "ลลิษา มโนบาล" หรือ "ลิซ่า BLACKPINK" ได้ปล่อยมิวสิควิดีโอเพลง LALISA ออกมา ซึ่งล่าสุดยอดวิวก็พุ่งไปถึง 130 ล้านวิวแล้วหลังจากปล่อยเพลงออกมาได้เพียงแค่ 3 วันเท่านั้น

        ซึ่งหลังจากที่มิวสิควิดีโอของสาวลิซ่าได้ถูกปล่อยออกมาก็ได้สร้างความฮือฮาไปทั่วโลกเลยก็ว่าได้ นอกจากนี้ยังมีชาวเน็ตจากทั่วโลกต่างชื่นชมในการใส่ความเป็นไทยเข้าไปในมิวสิควิดีโอ

 

Sponsored Ad

 

        [อ่านข่าว : "ลิซ่า BLACKPINK" ขอเอาบ้านเกิดมาอยู่ใน MV โซโล่เดี่ยว โชว์ความเป็นไทยให้ชาวโลกได้เห็น]

 

Sponsored Ad

 


        แต่นอกจากจะได้รับเสียงชื่นชมอย่างท่วมท้นแล้ว ก็มีประเด็นดราม่าขึ้นเหมือนกัน เพราะหลังจากที่มิวสิควิดีโอของสาวลิซ่าได้ถูกปล่อยออกมาก็มีข่าวว่าชาวเน็ตชาวกัมพูชาไม่พอใจกับ "ฉากปราสาทหินพนมรุ้ง" 

        [อ่านข่าว : "ลิซ่า BLACKPINK" ปล่อยเอ็มวีโซโล่เดี่ยว ชาวเน็ตกัมพูชาไม่พอใจ มองไม่ให้เกียรติกัน]

 

Sponsored Ad

 

        โดยล่าสุดมีรายงานว่ามีชาวเน็ตสาวชาวกัมพูชาได้โพสต์ภาพลิซ่าที่ใส่ชุดไทยในมิวสิควิดีโอ LALISA พร้อมกับได้ระบุข้อความว่า เธอจะส่งเรื่องไปยังค่ายเพลงต้นสังกัดของสาวลิซ่าเพื่อเรียกร้องให้เปลี่ยนฉากในมิวสิควิดีโอ เพราะเธอรู้สึกว่าสิ่งที่ปรากฏในมิวสิควิดีโอเหมือนกับปราสาทหินของกัมพูชามากกว่า

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งล่าสุดเธอได้อัปเดตเพิ่มเติมว่าได้ส่งเรื่องไปที่ค่ายเพลงต้นสังกัดของสาวลิซ่าเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และขณะนี้กำลังรอทางค่ายตอบกลับมา พร้อมกับขอให้ลิซ่าออกมาชี้แจงด้วย

        พร้อมกับบอกอีกว่าหากไม่สามารถปรับเปลี่ยนได้ก็ขอให้สาวลิซ่าออกมาโพสต์คลิปชี้แจงโดยตรงบอกว่าปราสาทหินดังกล่าวมีชื่อว่าอะไร และอยู่ส่วนไหนของประเทศไทย

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งหลังจากที่โพสต์ดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปก็มีชาวเน็ตเข้าไปแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก โดยมีทั้งชาวเน็ตชาวกัมพูชาที่เห็นด้วยกับข้อเรียกร้องดังกล่าว พร้อมมองว่าเป็นการก็อบปี้วัฒนธรรม แต่ก็มีชาวเน็ตชาติอื่น ๆ ได้แสดงความคิดเห็นว่าผู้โพสต์ดังกล่าวที่ออกมาเรียกร้องเพลงว่าหิวแสง 

 

Sponsored Ad

 

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ภาพจาก : BLACKPINK, Instagram lalalalisa_m, Instagram sooyaaa__

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ