สาวกลับบ้านที่ ตจว. เจอแม่แมวมาคลอดลูกไว้ที่บ้าน 4 ตัว จะเก็บน้องไว้หรือปล่อยไว้ที่เดิม

คอมเมนต์:

น้องน่ารักมาก ๆ เลย จะทิ้งได้ลงเหรอ

    เชื่อว่าคนรักสัตว์ไม่สามารถนิ่งเฉยได้ เมื่อเจอกับ น้องหมาน้องแมวจรจัดไร้คนดูแล ต้องยื่นมือเข้าไปช่วยเหลือ หาบ้านให้หรือเก็บมาเลี้ยงไว้เองซะเลย เช่นเดียวกับสาวทาสแมวรายนี้ที่ บังเอิญเจอรูปแมวจรจัดอยู่กันเพียงลำพังไร้แม่แมวคอยดูแล เธอจึงตัดสินใจซื้อมอบชีวิตใหม่ให้กับพวกมันด้วยการพากลับบ้านไปเลี้ยงซะเลย

    ผู้ใช้เฟสบุ๊ก ทฤตมน สนิมสร้อย ได้แบ่งปันเรื่องราวอันน่าประทับใจ เมื่อเธอกลับบ้านที่ต่างจังหวัดในวันหยุดยาว และเธอก็ได้พบกับแก๊งลูกแมวจรจัดที่แม่แมวแอบมาคลอดทิ้งไว้ที่บ้านของเธอ

 

Sponsored Ad

 

    เธอจึงตัดสินพาน้อง ๆ กลับไปอยู่กรุงเทพด้วยกันทั้งหมดเลย "ไอ้เราก็ตัดสินใจ…ก็เหมากลับกรุงเทพมาทั้งหมดไปเลยซิค่า และดูสีหน้าท่าทางของน้องสิน่ารักน่าเอ็นดูมากๆ โดยน้อง ๆ มีกันทั้งหมด 4 ชีวิต อยู่ในวัยกำลังซุกซนเลย"

Sponsored Ad

    นอกจากนี้เธอยังกล่าวในคอมเมนต์อีกว่า แม่แมวเป็นแมวจรที่พ่อของเธอชอบให้อาหาร พ่อบอกคลอดหลายคอกแล้วค่ะ คลอดเสร็จก็ทิ้งขว้าง พ่อต้องหาบ้านให้ตลอดเลย

    หลังจากที่โพสต์ถูกเผยแพร่ออกไปชาวเน็ตจำนวนมากก็ได้เข้ามาขอบคุณในความมีเมตตาของเธอ พร้อมทั้งบอกว่าน้องน้องน่ารักมาก บางคนก็บอกว่า ถ้าไม่เป็นการรบกวนผมขอซักตัวสองตัวได้ไหม พอจะเลี้ยงไม่ไหว แถมน้องน้องก็ยังน่ารักน่าเอ็นดูมากๆ

ที่มา : ทฤตมน สนิมสร้อย

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ