อานิสงส์ผลบุญ สาวช่วยแมวอ้วนติดต้นไม้ ล่าสุดตาสว่าง รู้ความจริงแฟนหนุ่มคบซ้อน

คอมเมนต์:

เป็นกำลังใจให้นะคะ นอกจากจะช่วยแมวให้หลุดพ้น ตัวเองเลยหลุดพ้นด้วย ขอให้มีแต่สิ่งดี ๆ เข้ามาหลังจากนี้นะคะ

    จากเรื่องราวสุดน่ารักน่าประทับใจที่มีการแชร์ไปทั่วโลกโซเชียล สำหรับเรื่องราวของหญิงสาวรายหนึ่งที่บังเอิญไปเจอน้องแมวติดอยู่บนต้นไม้สูง ออกไม่ได้เพราะตัวอ้วนเกินไป เธอจึงไปตามชาวบ้านมาช่วยกันพาน้องลงมา [อ่านข่าว : สาวเจอน้องแมว ติดซอกต้นไม้ ตัวแน่นเกินออกไม่ได้ เดือดร้อนมนุษย์ต้องเดินไปช่วยออกมา]

    หลังจากช่วยเหลือน้องแมวลงมาได้ น้องก็วิ่งกลับบ้านหายไปในทันที ต่อมาก็ได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า "มดตานอย ตืด ตืด" โพสต์ภาพของน้องแมวตัวดังกล่าว พร้อมกับบอกว่าน้องกลับบ้านแล้ว และจุดที่ไปติดต้นไม้ก็ไม่ได้ไกลจากห้องเท่าไหร่

 

Sponsored Ad

 

    อย่างไรก็ตาม เรื่องราวที่น่าประทับใจนี้ ตอนท้ายกลับจบแบบหักมุม เมื่อหญิงสาวที่ช่วยเหลือน้องแมวตัวดังกล่าวได้โพสต์ความเคลื่อนไหวบอกว่า ผลบุญที่เธอได้ช่วยน้องแมว ได้ส่งผลให้เธอจับได้ว่า แฟนหนุ่มคบซ้อน และตนกลายเป็นเมียน้อยโดยไม่รู้ตัว

    โดยได้โพสต์คลิปว่า "ผลบุญที่ช่วยน้องแมว ได้ส่งผลให้เธอรู้ว่า แฟนที่เธอคบอยู่มีครอบครัวอยู่แล้ว ทำให้เธอตาสว่าง ไม่โดนหลอกแล้ว จากนี้ขอตั้งหลักก่อน แต่บุญกุศลที่ช่วยแมวเมื่อวานได้สมฤทธิ์ผลแล้ว ก่อนที่จะร้องไห้ออกมา"

 

Sponsored Ad

 

    ต่อมาเธอได้โพสต์ข้อความ ขอบคุณทุกกำลังใจจากทุก ๆ คน ตอนนี้ตนขอพักตั้งหลักก่อน และที่ตนเสียใจมากที่สุดก็คือ ตนได้ทำผิดต่อผู้หญิงอีกคน และลูกของเขาก็ยังเล็กและกำลังอยู่ในวัยน่ารัก

    พร้อมกล่าวตำหนิ ฝ่ายชายว่า ตนช่วยภรรยาเลี้ยงลูก ไม่ละอายบ้างหรอ สำหรับเราคือเป็นความรู้สึกผิดซะมากกว่า แล้วก็เจ็บปวดนะที่นึกว่าแฟนคนนี้จะมาทำให้ทุกอย่างดีขึ้น ความรักจะดี แต่กลับซ้ำเติมเราเข้าไปอีก ใจดำเหลือเกิน ส่วนคำว่ารักหายไปตั้งแต่รู้ว่าเป็นเมียน้อย ตอนนี้เหลือแต่ความเสียใจที่ไว้ใจผิดคน 

 

Sponsored Ad

 

โพสต์ดังกล่าว

    งานนี้ชาวเน็ตก็ได้แห่เข้ามาให้กำลังใจ พร้อมกับบอกว่า "ผลบุญที่เธอได้ช่วยให้น้องแมวได้หลุดพ้น ตอนนี้ได้ส่งผลให้เธอหลุดพ้นเช่นกัน หลังจากนี้เดินหน้าต่อ และขอให้เธอได้พบสิ่งดี ๆ และความรักที่สมหวังหลังจากนี้" บ้างก็เข้ามาคอมเมนต์บอกว่า "การเชื่อมโยงแบบนี้น่าจะเพราะผู้หญิงคนนี้กำลังพยายามคิดบวกอยู่ครับ เธอได้หลุดจากผู้ชายแบบนี้ อาจเพราะเป็นคนดังมีคนรู้จักเพิ่มหรือได้เปิดหน้าเลยได้คุยกับเพื่อนเก่าๆ แล้วรู้ว่าคนที่คบอยู่มีครอบครัวก็ได้ ผมว่าน่าจะให้กำลังใจเธอนะ"

ที่มา : ch3plus

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ