เจ้าของบ้านของขึ้น นกเอี้ยงเพิ่งมาขออยู่ได้อาทิตย์เดียว ไล่จิกหัวไม่หยุด เข้าบ้านตัวเองไม่ได้เลย

คอมเมนต์:

ไม่รู้จะทำอย่างไร เพราะมันเป็นแบบนี้แค่กับเธอคนเดียว ส่วนคนอื่นไม่โดน เพื่อน ๆ คนไหนมีคำแนะนำบ้างไหมคะ

    ทำเอาเจ้าของบ้านถึงกับของขึ้น เมื่อถูก "นกเอี้ยง" ไล่จิกหัว ลั่นเป็นแค่ผู้อาศัยยังจะเหิมเกริม บุกจู่โจมสาวเจ้าของบ้าน จนไม่สามารถเข้าใกล้ตัวบ้านได้เลย

    ผู้ใช้งาน TikTok @2531komen โพสต์คลิปนกเอี้ยงตัวหนึ่งมีนิสัยดุร้าย ไล่จิกทำร้ายหญิงสาวผู้เป็นเจ้าของบ้าน จนแทบไม่สามารถเข้าใกล้พื้นที่บ้านของตัวเองได้เลย ทั้งที่มันเพิ่งจะมาอยู่ได้ประมาณอาทิตย์เดียว และบ้านหลังดังกล่าวก็ไม่ใช่บ้านของเจ้านกเอี้ยง แต่ดูเหมือนว่ามันจะคิดว่านี่คือถิ่นของมัน และยังดูเหมือนว่ามันจะหวงถิ่นมาก ๆ อีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

    ด้านสาวเจ้าของบ้านเล่าว่า เธอจะกลับมาบ้านอาทิตย์ละ 2-3 วัน เมื่อไหร่ก็ตามที่เจ้านกเอี้ยงตัวนี้เห็นหน้าเธอ ก็จะบินมาจู่โจมทันที ทั้งไล่จิกและทำร้ายไม่ยอมหยุด แม้ว่าเธอจะลองพยายามเข้าไปผูกมิตรด้วยการเอาข้าวให้กิน แต่มันก็ยังทำร้ายเธอไม่หยุด ไม่มีท่าทีว่าจะสงบลงเลย ซึ่งเธอก็ไม่รู้จะทำอย่างไร เพราะมันเป็นแบบนี้แค่กับเธอคนเดียว ส่วนคนอื่นไม่โดน 

ชมคลิป

 

Sponsored Ad

 

@2531komen ให้กุเข้าบ้านกุเถอะ #อีเอี้ยงงงงง ♬ เสียงต้นฉบับ  - Komen

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

    หลังจากที่คลิปเผยแพร่ออกไปก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก หลายคนแปลกใจกับพฤติกรรมแบบนี้ เพราะไม่เคยเห็นนกเอี้ยงมีนิสัยดุร้ายแบบนี้เลย "นกเอี้ยง จะเป็นแบบนี้เหรอคะ ไม่เคยเจอ", "ไม่คิดว่านกเอี้ยงจะพร้อมไฝว้ขนาดนี้" บ้างก็เข้ามาคอมเมนต์แซวว่า "ไม่สู้อยู่ไม่ได้นุด", "นานๆกลับบ้านอีเอี้ยงจำไม่ได้", "หน่วยจู่โจมทางอากาศ"

ที่มา : TikTok @2531komen

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ