แม่ได้ยินเสียงลูกสาวร้องไห้ลั่นบ้าน พบตัวการทำลูกร้องไห้ ลั่น "มีใครรับไปเลี้ยงไหมนี่"

คอมเมนต์:

ไม่รู้จะสงสารใครก่อนดี ปัญหาของบ้านที่มีลูกสองคน 😂 แบ่ง ๆ กันเล่นน้าาา

    แห่เอ็นดูหนักมาก เมื่อคุณแม่รายหนึ่งโพสต์คลิปแบ่งปันความน่าเอ็นดูของลูกสาวตัวน้อยและน้องหมาโกลเด้นรีทรีฟเวอร์ของครอบครัวที่เกิดการแย่งของเล่นกัน ชาวเน็ตขำลั่น "เห็นทีว่าแม่จะลืมไปว่ามีลูกสองคน"

    เมื่อไม่นานมานี้ผู้ใช้งาน TikTok@love114499 โพสต์คลิปลูกสาวตัวน้อยนั่งร้องไห้อยู่ที่พื้นบริเวณหน้าบ้าน คนเป็นแม่ตกใจใหญ่ลูกเป็นอะไรทำไมถึงร้องไห้หนักขนาดนี้ แต่พอหันไปเห็นสระน้ำที่อยู่ข้าง ๆ ก็ร้องอ๋อเข้าใจทันทีว่าลูกสาวร้องไห้เพราะอะไร 

 

Sponsored Ad

 

    คุณแม่เขียนคำบรรยายเล่าในคลิปว่า "เจอแล้วสาเหตุที่ทำให้ลูกร้องไห้" เนื่องจากอากาศร้อน คุณแม่จึงนำสระน้ำที่ซื้อมาเปิดน้ำใส่เอาไว้ ตั้งใจให้ลูกสาวได้เล่นน้ำคลายร้อน

 

Sponsored Ad

 

    โดยในระหว่างที่รอน้ำเต็มสระ คุณแม่ก็นำผ้าที่ซักไว้ไปตาก แต่หลังจากที่ตากผ้าเสร็จกลับมาเห็นลูกสาวนั่งร้องไห้ลั่นบ้าน หันไปดูที่สระน้ำก็พบเจ้าชูโม่ น้องหมาโกลเด้นของครอบครัว แย่งน้องเข้าไปนอนแช่น้ำอยู่ในสระแล้วเรียบร้อย

    หลังจากคลิปเผยแพร่ออกไปชาวเน็ตถึงกับลั่นไม่รู้จะสงสารใครก่อนดี แห่เข้ามาคอมเมนต์ด้วยความเอ็นดูเป็นจำนวนมาก เช่น ลงก่อนได้เปรียบ 55555, เอ็นดูใครก่อน, ให้แม่จำไว้ด้วยว่ามีลูก 2 คน55555, เล่นด้วยกันนะลูก, ช้าเองช่วยไม่ด้าย อิอิ, ต้องซื้อมาเพิ่มแล้วละ งานนี้, น้องก็จองแบบเต็มสระเลยนะ

ชมคลิป

@love114499 มีใครรับไปเลี้ยงไหมนี่😤#เล่นน้ํา #อากาศมันร้อน #ไอ้หมาดื้อ ♬ เสียงต้นฉบับ  - กบ บางบ่อ🐸

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : Tiktok@love114499 

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ