"เจ้าตูบพี่เลี้ยง" แย่งขนมจากมือลูกสาว ไปต่อหน้าต่อตา ไม่เกรงใจคุณพ่อที่ยืนอยู่เลยสักนิด

คอมเมนต์:

ถึงเอ็งจะชอบแหย่น้องไปบ้าง แต่ข้าก็เชื่อว่าเอ็งก็คงรักน้องมากใช่มั้ยล่าา และนี่ก็คงจะเป็นการแสดงความรักในแบบของเอ็งถูกมะเจ้าตูบ

        หลายคนอาจจะเคยได้ยินคำว่า "สุนัข" เป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของมนุษย์ และนอกจากนี้แล้วเจ้าตูบยังเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของเด็กอีกด้วย เพราะสำหรับบ้านที่มีลูกน้อยวัยเตาะแตะ

        นอกจาก "สุนัข" จะเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของมนุษย์แล้ว.. เจ้าตูบยังเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของเด็กน้อยอีกด้วย มีงานวิจัยพบว่า การเลี้ยงทารกหรือเด็กให้อยู่ร่วมกันกับสุนัขจะทำให้เด็กสามารถพัฒนาระบบภูมิคุ้มกันได้ดี 

 

Sponsored Ad

 

        ทำให้หลาย ๆ ครอบครัวได้ให้ลูกใช้ชีวิตอยู่ร่วมกับสุนัขตั้งแต่ยังแบเบาะเลยก็ว่าได้

 

Sponsored Ad

 

        เช่นเดียวกับที่เมื่อไม่นานมานี้ เว็บไซต์ต่างประเทศได้ออกมาเล่าเรื่องราววีรกรรมสุดแสบของเจ้าตูบตัวหนึ่ง ที่ทำหน้าที่เป็นพี่เลี้ยงของหนูน้อยวัย 8 เดือน

        โดยผู้เป็นพ่อของหนูน้อยได้ออกมาโพสต์คลิปพร้อมกับเล่าเหตุการณ์ว่า ตนอยากถ่ายรูปลูกกับพี่เลี้ยงสี่ขาไว้เป็นที่ระลึก แต่จู่ ๆ เจ้าตูบพี่เลี้ยงตัวดีก็ทำบางสิ่งบางอย่างที่เกินคาด 

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งจริง ๆ ตนได้มีการเตรียมขนมไว้ให้พี่เลี้ยงตัวนี้แล้ว แต่ดูเหมือนว่ามันน่าจะอดใจไม่ไหว และไม่อยากรอให้ถ่ายรูปเสร็จ เลยแย่งขนมที่อยู่ในมือของหนูน้อยไปเลย

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งในคลิปวิดีโอดังกล่าวได้เผยให้เห็นภาพขณะที่ หนูน้อยกำลังกินขนมอยู่ แล้วจู่ ๆ พี่เลี้ยงสี่ขาก็ค่อย ๆ เดินเข้าไปหาหนูน้อย

        ก่อนที่จะแย่งขนมของหนูน้อยออกไปจากมือ ซึ่งทั้งสองมีการยื้อแย่งกันอยู่ซักพัก ก่อนที่เจ้าตูบจะสามารถแย่งไปได้ ทำเอาหนูน้อยได้แต่มองตามตาปริบ ๆ

 

Sponsored Ad

 

        และเหตุการณ์ทั้งหมดที่เกิดขึ้นในเวลาอันรวดเร็วก็ถูกคุณพ่อที่ยืนอยู่ในเหตุการณ์ถ่ายบันทึกไว้หมดแล้ว

        นอกจากนี้คุณพ่อยังได้ทิ้งท้ายอีกว่า.. พี่เลี้ยงสี่ขาไม่ได้ทำแบบนี้เพียงแค่ครั้งเดียวด้วย

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : เฟซบุ๊ก 林世成, ETtoday

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ