เอ็นดู "เจ้าเจ๊ก" ไม่รู้ไปโดนอะไรมาหน้าบวมตุ่ย จากหมาจอมซนกลายเป็นหงอยไปเลย

คอมเมนต์:

สงสารเลย หน้าบวมมาก

    โซเชียลแห่เอ็นดู "เจ้าเจ็ก" หมาน้อยจอมซน ไม่รู้ว่าเล่นซนท่าไหน ถึงได้กลับมาหน้าบวมตุ่ยแบบนี้ โซเชียลเป็นห่วง ลักษณะนี้ไปโดนตัวอะไรกัดมาแน่ ๆ พร้อมอวยพรขอให้น้องหายไว ๆ

    เมื่อไม่นานมานี้ผู้ใช้งาน [email protected] ได้เผยคลิปวิดีโอของเจ้าเจ๊ก หมาน้อยพันธุ์ทางตัวหนึ่ง ใบหน้าบวมเป่ง บริเวณมุมปากมีรอยแดง ๆ คล้ายรอยเขี้ยว 2 รอย ทำเอาหลายคนทั้งเป็นห่วงและสงสับว่าเกิดอะไรขึ้นทำไมหน้ามันบวมขนาดนั้น

 

Sponsored Ad

 

    แถมดูท่าทางว่าจะเจ็บไม่น้อยเลย จากลูกหมาน่ารักร่าเริง ดูหงอยไปเลย ซึ่งก็มีคนเข้ามาคอมเมนต์จากการสังเกตเห็นรอยคล้ายเขี้ยว 2 รอย เดาว่าน่าจะถูกงูกัดมาแน่ ๆ จนเกิดอาการแพ้ ซึ่งผู้โพสต์ได้ตอบกลับว่า "น่าจะแมงป่องช้างครับเยอะมากช่วงนี้"

 

Sponsored Ad

 

ชมคลิป

@phimon02 เจ้าแจ๊กไม่รู้ไปโดนอะไรมา#ทาสหมา#tiktokindia #ทาสหมาทาสแมว #น้องหมา ♬ เสียงต้นฉบับ  - หลิน หลิน

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

    ในวันถัดมาผู้โพสต์ก็ได้อัปเดตอาการของเจ้าเจ๊กล่าสุด อาการดีขึ้นเยอะแล้ว ใบหน้าบวมน้อยลงแล้ว เดี๋ยวจะพาน้องไปหาคุณหมอเพื่อตรวจเช็กอีกครั้ง พร้อมกับชี้แจ้งให้หลายคนเข้าใจว่า สาเหตุที่ไม่ได้พาเจ้าเจ๊กไปทันที เพราะเหตุการณ์เกิดขึ้นในตอนกลางคืนและคลินิกรักษาสัตว์ก็ปิดทำการแล้ว

ชมคลิป

 

Sponsored Ad

 

@phimon02 ตอบกลับ @thanaporm1 ขอบคุณความห่วงใยขอบคุณทุกคนทุกคอมเม้นด้วยครับ#ขอบคุณ #tiktokindia #น้องหมา #ทาสหมา #tiktok ♬ เสียงต้นฉบับ  - PC🤟🍭

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

    ซึ่งผู้โพสต์ก็มาอัปเดตอาการเจ้าเจ๊กเรื่อย ๆ พร้อมกับบอกว่าตอนนี้น้องหายเป็นปกติดีแล้ว พร้อมกับขอบคุณทุกคอมเมนต์ทุกความห่วงใยที่มีให้เจ้าเจ๊ก

ชมคลิป

@phimon02 ตอบกลับ @chuthamatdokmaich ขอบคุณทุกคำห่วงใยคนรับ#tiktok_india #น้องหมา #หมา #ขอบคุณ ♬ suara asli  - ice _coffe🔹

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : [email protected] 

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ