น้องหมาจัดกระเป๋ารอย้ายไปอยู่กับเจ้าของคนใหม่ แต่น่าเศร้าที่ไม่มีใครรับน้องไปเลี้ยงเลยสักคน

คอมเมนต์:

น้องน่ารัก เป็นมิตรมาก ๆ เลยนะ ขอให้มีคนรับน้องไปเลี้ยงไว ๆ

    เจ้าตูบผู้น่าสงสาร ที่กำลังจะได้เริ่มต้นชีวิตใหม่หลังจากนายรักจากไป เตรียมแพ็คกระเป๋าเพื่อย้ายไปอยู่กับครอบครัวใหม่ แต่น่าเสียดายที่มันไม่มีที่ไป

    Dude ตูบวัย 2 ขวบ อดีตน้องหมาจรจัดที่หญิงสาวรายหนึ่งช่วยเหลือมาจากข้างถนนในประเทศโรมาเนีย แต่น่าเศร้าที่เธอจากมันไปโดยที่มันไม่ได้ตั้งตัว ทำให้ Dude ต้องถูกส่งตัวไปดูแลที่องค์กรช่วยเหลือสัตว์ RSPCA เพื่อรอครอบครัวใหม่รับไปเลี้ยง

    ขณะที่ Dude อาศัยอยู่ในองค์กรช่วยเหลือสัตว์ RSPCA เจ้าหน้าที่ค้นพบว่ามันน่ารักและเป็นมิตรมาก แต่มันจะมีอาการกังวลทุกครั้งเมื่ออยู่กับคนแปลกหน้า 

 

Sponsored Ad

 

    "เขาต้องการเจ้าของที่เข้าใจจริง ๆ มีประสบการณ์กับสุนัขและสามารถให้เวลาและพื้นที่แก่เขาได้ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเขาจะได้พบกับเจ้าของที่รักและพร้อมดูแลเขาอย่างเต็มที่

    มันยากที่จะเชื่อใจเจ้าของคนใหม่และเขาอาจจะต้องใช้เวลายาวนานในการสร้างความสัมพันธ์กับใครสักคน ดังนั้นคนที่ต้องการจะรับเลี้ยงเจ้า Dude จะต้องทุ่มเทและเสียสละเวลาเพื่อให้ได้รับความไว้วางใจจากเขา

    เราเข้าใจดีว่ามันเป็นเรื่องที่น่าท้าทาย แต่เชื่อเถอะว่ามันคุ้มค่าอย่างแน่นอน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีใครสักคนที่พร้อมจะมอบชีวิตใหม่ให้กับ Dude" เจ้าหน้าที่กล่าว

     ทางเจ้าหน้าที่พยายามอย่างมากในการหาครอบครัวที่สมบูรณ์ให้กับ Dude เพราะน้องได้เตรียมเก็บกระเป๋าพร้อมไปบ้านใหม่ได้ในทันที แต่ที่น่าเศร้าคือ "ตอนนี้ยังไม่มีใครรับน้องไปดูแล"

 ที่มา : mirror

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ