สาวพาเจ้าตูบไปเดินเล่น เกิดหมดสติกลางถนน เจ้าตูบรีบวิ่งไปขอความช่วยเหลือได้ทันเวลา

คอมเมนต์:

น้องฉลาดมาก ๆ เลยค่ะ แอบเห็นตอนที่มีคนจะเข้าไปช่วยเจ้าของ น้องก็ยืนกระดิกหางอยู่ห่าง ๆ เหมือนกลัวว่าเขาจะกลัวตัวเองแล้วไม่ช่วยเจ้าของ น่ารักมาก ๆ เลย

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากจนกลายเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์ในขณะนี้ไปแล้ว หลังจากที่มีการเผยแพร่คลิปวิดีโอเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นที่เมืองออตตาวา ประเทศแคนาดา

        โดยคลิปวิดีโอดังกล่าวได้เผยให้เห็นภาพขณะที่ "เฮลีย์ มัวร์" (Haley Moore) หญิงรายหนึ่งได้ออกไปเดินเล่นกับ "โคลเวอร์" (Clover) เจ้าตูบสุดที่รัก

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งระหว่างที่ เฮลีย์ มัวร์ กำลังเดินผ่านบ้านของเพื่อนบ้าน จู่ ๆ เธอก็มีอาการชัก จนทำให้เธอเป็นลมหมดสติ และนอนแน่นิ่งไปกับพื้น

 

Sponsored Ad

 

        เจ้าโคลเวอร์ก็ได้รีบทำการปลดสายจูงตัวเอง แล้ววิ่งไปขวางรถยนต์ที่ผ่านไปผ่านมาเพื่อขอความช่วยเหลือ 

        และเจ้าโคลเวอร์ก็สามารถช่วยชีวิตเจ้าของไว้ได้จริง ๆ เพราะสิ่งที่เจ้าตูบทำนั้นสามารถทำให้เจ้าของถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลได้อย่างทันเวลา

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งหลังจากที่ได้รับการรักษาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทันทีที่ เฮลีย์ มัวร์ ได้ทราบข่าวว่าเจ้าตูบสุดที่รักช่วยชีวิตเธอไว้ได้ เธอก็รู้สึกภูมิใจอย่างบอกไม่ถูก 

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งหลังจากที่ภาพจากกล้องวงจรปิดนาทีช่วยชีวิตได้ถูกเผยแพร่ออกไป ก็ได้รับความสนใจจากโลกโซเชียลอย่างรวดเร็ว จนกลายเป็นไวรัลโด่งดังไปทั่วโลกในนาทีต่อมา ซึ่งชาวเน็ตจากทั่วโลกต่างชื่นชมเจ้าโคลเวอร์กันเป็นจำนวนมาก

.

 

Sponsored Ad

 

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

ที่มา : Inside Edition, Good News Correspondent

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ