หนุ่มเดลิเวอรี่ โอดสั่งอาหารแล้วไม่เอา ติดต่อไม่ได้ ปล่อยให้นั่งรอ ค่าข้าว 400 สุดท้ายต้องเอามากินเอง

คอมเมนต์:

ดังเพราะโดนเท! หนุ่มเดลิเวอรี่โอดลูกค้าสั่งแล้วไม่เอา ปล่อยให้นั่งรอ ค่าข้าว 400 ต้องเอามากินโชว์ // เดี๋ยวนี้ยังมีคนสั่งอาหารแล้วเทเขาแบบนี้อยู่อีกเหรอ!?

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากในโลกออนไลน์ หลังจากที่มีผู้ใช้ TikTok บัญชี thepojhi02 ได้ออกมาโพสต์คลิปวิดีโอขณะที่เจ้าตัวที่มีอาชีพเป็นหนุ่มเดลิเวอรี่ กำลังนั่งกินอาหาร ซึ่งอาหารที่เจ้าตัวทานอยู่นั้นเป็นอาหารที่มีลูกค้ารายหนึ่งได้สั่งไว้แต่ไม่รับของ

        โดยหนุ่มเดลิเวอรี่ได้ระบุข้อความไว้ว่า "อย่างนี้ก็ไม่ไหวนะครับ ไม่กินก็อย่าสั่ง อยู่คอนโดซะหรูค่าอาหาร 400 บอกว่าแพง ครั้งแรกติดต่อได้ครั้งที่สองปิดเครื่องหายไปเลยนั่งรอ 30 นาที"

 

Sponsored Ad

 

        ทั้งนี้ในคลิปวิดีโอดังกล่าวหนุ่มเดลิเวอรี่ก็ได้พูดระบายความในใจต่อเหตุการณ์แบบนี้ว่า ครั้งแรกตนติดต่อได้ แต่พอครั้งที่ 2 ไม่ติดแล้ว เพราะลูกค้าปิดเครื่องไปแล้ว 

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งตนก็นั่งรอลูกค้าอยู่ใต้คอนโดมิเนียมหรูนานกว่า 30 นาที สุดท้ายก็ไม่มา นอกจากนี้หนุ่มเดลิเวอรี่ยังได้วอนลูกค้าที่สั่งอาหารเดลิเวอรี่ควรคิดดี ๆ ก่อนจะยกเลิก หรือหายไปเลย ได้โปรดอย่าทำแบบนี้เลย เพราะอาชีพตนกว่าจะได้เงินทีลำบากมาก บางคนวิ่งเป็น 10 ร้าน กว่าจะได้เงินสัก 500 บาทไม่ใช่เรื่องง่ายเลย

        ซึ่งหลังจากที่คลิปวิดีโอดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีชาวเน็ตเข้าไปแสดงความคิดเห็นวิพากษ์วิจารณ์ถึงการกระทำของลูกค้ารายดังกล่าวกันเป็นจำนวนมาก

 

Sponsored Ad

 

ความคิดเห็นจากชาวเน็ต

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

ที่มา : TikTok@thepojhi02, NEWS1

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ